Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Vệ sinh khi búi trĩ sa ra ngoài như thế nào

Khi bạn bị bệnh trĩ mà búi trĩ sa ra ngoài là do bản thân búi trĩ quá lớn hoặc do các cấu trúc vùng là hậu môn bị giãn nên búi trĩ tụt xuống và ra ngoài khỏi cơ thắt hậu môn. Nguyên tắc là phải đẩy nhẹ nhàng búi trĩ lên khỏi cơ thắt hậu môn, tức là lọt hẳn vào trong hậu môn.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

cach ve sinh khi bui tri sa ra ngoai

Vệ sinh khi búi trĩ sa ra ngoài như thế nào

Trước khi đẩy vào nên làm sạch, ngâm nước ấm để búi trĩ mềm bớt. Nếu khó quá, sau đó nên đắp gạc tẩm nước lạnh tại chỗ, nằm ngửa kê cao mông một thời gian ngắn rồi nhẹ nhàng đẩy lên. Tuy nhiên, nếu búi trĩ sa ra và đau nhiều thường là do thuyên tắc, tức là có cục máu đông gây tắc mạch máu.

Trong trường hợp này không nên cố đẩy vào vì có thể làm vỡ cục máu đông gây thuyên tắc các cơ quan khác. Tốt nhất, nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được rạch lấy cục máu đông, sau đó mới đẩy lên được.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899