Tư vấn cách điều trị bệnh trĩ ngoại

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng, hiện em đang bị bệnh trĩ ngoại, em đã từng uống thuốc và bôi thuốc nhưng không khỏi, bệnh chỉ thuyên giảm và sau một thời gian lại bị như cũ. Vậy thưa bác sĩ chữa bệnh trĩ ngoại bằng cách nào là hiệu quả? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em cách trị bệnh trĩ ngoại. Em xin chân thành cảm ơn!

(Bùi N – Thanh Hóa)

tu-van-cach-dieu-tri-benh-tri-ngoai

Xin chào bạn Bùi N! Chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và đã gửi thắc mắc của mình về phòng khám đa khoa Giải Phóng. Với những chia sẻ của bạn chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

Những điều cần biết về bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại chính là hiện tượng rất dễ bắt gặp ở những người đã bị mắc bệnh trĩ. Bệnh trĩ ngoại dễ nhận biết do các búi trĩ nằm ở dưới khu vực đường lược bị lòi ra phía bên ngoài và rất dễ quan sát bằng mắt thường. Một trong những dấu hiệu khiến chúng ta có thể dễ dàng nhận biết giữa trĩ nội và trĩ ngoại đó là các búi trĩ khi bị lòi ra sẽ không thể tự thụt được vào bên trong như khi bị mắc bệnh trĩ nội. Ngoài ra, khi bị bị ngoại thường khác ở trĩ nội là rất ít khi bị chảy máu nếu có xuất hiện ra máu thì cũng chỉ ra với số lượng rất ít.

>>>>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tiếp<<<<<<

Bệnh trĩ ngoại là do các tĩnh mạch bên ngoài bị căng giãn quá mức và bị gấp khúc lại hình thành nên búi trĩ ngoại. Bệnh trĩ ngoại được phát triển theo các giai đoạn hết sức rõ ràng qua 4 thời kỳ như sau: ở giai đoạn 1, các búi trĩ bị sa ra phía ngoài hậu môn; ở giai đoạn 2 thì các búi trĩ phát triển to hơn và có hình dáng kỳ dị hơn; đối với trĩ ngoại giai đoạn 3 thì các búi trĩ bị tắc nghẽn, đi đại tiện có cảm giác đau và đôi khi có thể sẽ bị xuất huyết; ở giai đoạn 4 thì lúc này các búi trĩ đã trở nên nặng hơn và các búi trĩ sẽ gây ra hiện tượng viêm nhiễm, đau rát, ngứa ngáy. Bởi vậy, người bệnh nên đi chữa bệnh trĩ ngoại càng sớm càng tốt, nếu để bệnh càng lâu sẽ càng dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư hậu môn trực tràng, mất máu cấp, gây khó khăn cho việc điều trị.

Cách điều trị điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Bạn Bùi N thân mến! Như bạn chia sẻ là bạn đã bị mắc bệnh trĩ ngoại và đã chua benh tri ngoai bằng cách sử dụng thuốc bôi và thuốc uống như chỉ có triệu chứng thuyên giảm và thời gian sau bị tái phát trở lại. Chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ với bạn rằng, nếu bạn đã từng điều trị bằng thuốc mà không thấy thuyên giảm thì chứng tỏ bệnh của bạn đang ở giai đoạn nặng nên việc tri benh tri ngoai bằng thuốc là một biện pháp không mấy khả quan. Bởi bệnh trĩ ngoại là một búi thịt thừa đã bị lòi ra khỏi hậu môn và việc dùng thuốc không thể tiêu diệt được các búi trĩ. Thêm nữa thuốc chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh chứ hoàn toàn không thể chữa được bệnh. Chính vì thế muốn điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả và an toàn thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

Ngày nay y học cũng đã phát triển hơn rất nhiều, nên việc loại bỏ bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp ngoại khoa sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội cho người bệnh như: an toàn, nhanh gọn, ít bị đau... Đối với bệnh trĩ ngoại hiện phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang giúp rất nhiều người bệnh điều trị một cách hiệu quả thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập khẩu tại Mỹ và đã được các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao về nó.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, người bệnh sẽ luôn có cảm giác an toàn trong quá trình điều trị như: không cần sử dụng dao mổ mà thay vào đó là sóng điện cao tần, tác động trực tiếp lên các búi trĩ, giúp đông thắt các mạch máu một cách nhanh chóng. Thông qua màn hình đinh vị, các bác sĩ có thể xác định được chính xác vị trí các búi trĩ đồng thời tiến hành loại bỏ một cách nhanh gọn chỉ trong thời gian ngắn. Điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT người bệnh sẽ luôn có cảm giác an toàn, tránh bị đau, tránh bị mất máu, tránh ảnh hưởng đến các vùng lân cận, sớm phục hồi, không phải nằm viện và đặc biệt là tránh tái phát trở lại.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội không chỉ mang lại hiệu quả cao trong điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mà còn với tay nghề cũng như kinh nghiệm chuyên môn, luôn hết lòng vì người bệnh cũng đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại đây.

Bạn Bùi N thân mến! Do dung lượng bài viết của chúng tôi có giới hạn nên những chia sẻ của chúng tôi về cách trị bệnh trĩ ngoại xin được tạm dừng tại đây, nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với các bác sĩ giỏi tại phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899