Trĩ nội độ 1 có thể chữa dứt điểm không?

Hỏi: Tôi bị táo bón một thời gian, đi vệ sinh khi dùng giấy lau thì thấy dính máu ở giấy. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị trĩ nội độ 1 và cho thuốc về uống. Nhưng đến nay đã được 10 ngày mà bệnh không thấy giảm, vẫn bị chảy máu nhưng ít hơn thôi. Vậy có cách nào để chữa trị tận gốc căn bệnh này không? Tôi có phải đi thắt trĩ không?

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

tri noi do 1 co dieu tri dut diem

Trĩ nội độ 1 có điều trị dứt điểm không

Trả lời

Trĩ nội độ 1 chỉ là ở giai đoạn mới bắt đầu, nên chỉ cần xử lý bằng thuốc không phải làm thủ thuật hay phẫu thuật hay thắt trĩ gì cả.

Trường hợp của bạn nguyên nhân chính bị bệnh trĩ là do táo bón. Nên muốn chữa khỏi hoàn toàn đầu tiền bạn nên giải quyết căn bệnh táo bón.

Thuốc men chỉ giúp bạn giải quyết các triệu chứng bệnh trước mắt, nhưng nếu táo bón vẫn còn thì sớm muộn bệnh sẽ tái phát. Để chống táo bón một cách căn cơ, bạn cần ăn nhiều chất xơ và tập thói quen đi cầu mỗi ngày, hạn chế đồ cay nóng, hạn chế ngồi lâu, không làm công việc nặng nhọc, vận động thể thao hàng ngày.

Bạn cũng có thể sử dụng các bài thuốc dân gian điều trị trĩ rất hiệu quả để chữa táo bón, cầm máu rất hiệu quả.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899