Tri ngoai chua the nao?

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng. Hiện em đang bị bệnh trĩ ngoại, cục thịt thừa tại hậu môn của em liên tục lòi ra ngoài mà không thể tự thụt vào được, mặc dù em đã dùng tay đẩy vào nhưng vài phút sau thì các búi trĩ lại tự lòi ra, nhiều khi các búi trĩ này khiến em ngứa ngáy, đau đớn khó chịu vô cùng nên em rất muốn đi điều trị, Vậy thưa bác sĩ Tri ngoai chua the nao? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không?” Đây là thắc mắc của bạn Hoàng Quôc D đến từ Hải Phòng đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Giải Phóng trong thời gian qua.

Với thắc mắc này của bạn Hoàng QUốc D các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng có những chia sẻ như sau:

Bệnh trĩ ngoại là hiện tượng các đám rối tĩnh mạch ở dưới đường lược (phía ngoài, bờ của hậu môn) bị giãn ra, gấp khúc, nổi lên và được che phủ bởi một lớp da mỏng được gọi là búi trĩ. Nhìn vào búi trĩ có thể thấy rõ các tĩnh mạch trĩ rất nhỏ và mảnh, đan xen chồng chéo lên nhau. Bệnh thường gây ra những triệu chứng khó chịu cho người bệnh như: Hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy, nóng rát, đau nhức khi đi đại tiện, ngồi hoặc đứng lâu. Bệnh nếu để lâu ngày không được điều trị, búi trĩ sẽ phình to lên, dễ bị vỡ hoặc chảy máu khi va chạm, áp lực mạnh hoặc di chuyển gây ra rất nhiều khó khăn cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt, bệnh nhân sẽ không thể đứng hoặc ngồi lâu, thậm chí là không thể đi lại được.

cach chua tri ngoai

Tri ngoai chua the nao?

VẬY TRI NGOAI CHUA THE NAO?

Có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại đang được rất nhiều những cơ sở y tế áp dụng điều trị đồng thời đăng thông tin quảng cáo rầm rộ trên khắp các phương tiện truyền thông như điều trị bệnh trĩ ngoại bằng thuốc đông y, bằng thuốc bôi kết hợp thuốc uống, hay điều trị bằng ngoại khoa., Nhưng không chắc phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh. Bởi bạn có biết rằng những phương pháp này hầu hết vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định. Cụ thể là điều trị bằng thuốc mặc dù là không gây đau đớn nhưng điều trị bằng thuốc hầu như hiệu quả thấp hơn so với những phương pháp khác. Bởi thuốc chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của trĩ chứ hoàn toàn không thể loại bỏ được hết các khối thịt thừa tại hậu môn. Hơn nữa việc điều trị bằng thuốc còn khiến cho người bệnh phải mất thời gian dài để điều trị thì may ra mới có phần thuyên giảm.

Tuy nhiên ngày nay y học đã hiện đại hơn và áp dụng điều trị bệnh trĩ ngoại cho người bệnh bằng phương pháp ngoại khoa như: trích xơ, đốt điện, áp lạnh, cắt trĩ…nhưng bạn có biết rằng những phương pháp này sẽ mang lại đau đớn cho bạn đồng thời nếu điều trị bằng những phương pháp này bạn cẩn phải tìm một địa chỉ thực sự uy tín, có các bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện điều trị giúp bạn nếu không sẽ rất dễ gây ra biến chứng, ảnh hưởng đến các vùng lân cận thậm chí  là bội nhiễm nghiêm trọng.

tu-van-online

Vì vậy, muốn điều trị hiệu quả bệnh trĩ ngoại không đau đớn mà lại an toàn chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT. Bởi đây là phương pháp tiên tiến hiện đại chuyên điều trị bệnh trĩ ngoại mới nhất hiện nay được nhập khẩu tại Mỹ với những ưu điểm vượt trội của nó mang lại cho người bệnh luôn được các chuyên gia đánh giá cao về nó. Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT không cần sử dụng dao mổ mà là sử dụng dòng sóng điện cao tần, tác động trực tiếp lên các búi trĩ đồng thời làm đông thắt các mạch máu lại và loại bỏ một cách nhanh nhất khiến người bệnh không có cảm giác đau đớn, sớm phục hồi và tránh tái phát.

Thông qua phương pháp này cùng trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều người bệnh.

Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Tri ngoai chua the nao? cần chúng tôi tư vấn thêm,hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách:

Bài viết liên quan