Tin phòng khám đa khoa giải phóng “vẽ bệnh moi tiền” có đúng không?

Mình cũng có tìm hiểu về phòng khám đa khoa Giải Phóng thì thấy nhiều tin về phòng khám lừa đảo, vẽ bệnh moi tiền của bệnh nhân. Nhưng vì nhà mình gần phòng khám nên đã đến khám thử, nên quyết định viết một bài đánh giá về phòng khám.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng tọa lạc tại 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, phòng khám có tên trùng với đường được xây dựng khá hoành tráng với tòa nhà cao 5 tầng cơ sở vật chất mới hiện đại. được biết đến phòng khám đa khoa giải Phóng là cơ sở chuyên điều trị nhiều lĩnh vực trong đó bao gồm các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng,…

Thực tế, cơ sở này chỉ mới được xây dựng trong mấy năm trở lại đây, tuy nhiên về “cái tiếng” của phòng khám này có khá nhiều. Ngoài danh tiếng thì cũng đi kèm tai tiếng. Điển hình nhất là mới đây, một số bài viết tin sức khỏe đăng tải thông tin bệnh nhân tố cáo Phòng khám đa khoa giải phóng “vẽ bệnh moi tiền”. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người dân,đồng thời cũng gây bất lợi đến sự uy tín của phòng khám này.

tu-van-online

TIN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG “VẼ BỆNH MOI TIỀN” CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Chúng ta cần phải hiểu một điều rằng không có một cơ sở hay doanh nghiệp nào lừa đảo lại có thể tồn tại lâu bền được. Đặc biệt với các cơ sở khám bệnh cho người dân thì vấn đề này càng đặc biệt nghiêm trọng. Nếu như thật sự có chuyện phòng khám đa khoa Giải Phóng vẽ bệnh moi tiền thì chắc chắn các cơ quan chức năng, Bộ thanh tra y tế sẽ không thể để yên cho cơ sở này hoạt động. Thực hư phòng khám đa khoa Giải Phóng bị bệnh nhân tố vẽ bệnh, chặt chém tiền bạc của người bệnh thì chỉ người trong cuộc mới hiểu, tuy nhiên tin đồn này là vô căn cứ sai sự thật.

Mô hình phòng khám tư nhân đã xuất hiện từ khá lâu, đa số các phòng khám tư sẽ có chi phí khám chữa bệnh cao hơn so với bệnh viện công lập và phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng vậy. Phòng khám chất lượng là phải quy tụ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, có danh tiếng và tay nghề cao, bên cạnh đó, các phòng khám tư còn phải có sự đầu tư cao về chất lượng dịch vụ cũng như nâng cấp hệ thống thiết bị y khoa thường xuyên. Điều này khiến cho việc khám ở phòng khám sẽ mất nhiều, tuy nhiên người bệnh lại nhận được nhiều hơn thế: thuận tiện về giờ giấc, không phải mất nhiều công sức xếp hàng chờ đợi như tại các bệnh viện, được thăm khám kĩ càng và tận tình hơn.

Chi phí niêm yết,minh bạch

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng có dịch vụ tư vấn và đặt hẹn online hoàn toàn miễn phí cho mọi người, chỉ với một chiếc điện thoại hay một laptop, bệnh nhân có thể trao đổi thông tin bệnh tật để được hướng dẫn điều trị cực kì tận tình. Thường thì khi không biết tình trạng bệnh như thế nào, chuyên gia không thể báo cụ thể số tiền chính xác khi tư vấn trực tuyến, tuy nhiên khi bệnh nhân đã đến phòng khám, chi phí khám chữa bệnh như nào sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng và cụ thể. Bảng giá khám chữa bệnh từng hạng mục được niêm yết tại phòng khám, bệnh nhân nếu chấp nhận điều trị thì bác sĩ mới thu tiền và tiến hành trị liệu. Như vậy, không ai có thể bắt bạn đống tiền trừ khi bạn đồng ý nên thực hư phòng khám đa khoa Giải Phóng bị tố vẽ bệnh moi tiền rõ ràng là sai sự thật.

phòng khám đa khoa giải phóng "vẽ bệnh moi tiền"

NƠI GỬI GẮM SỨC KHỎE VÀNG AN TOÀN TẠI HÀ NỘI

Phòng khám đa khoa Giải Phóng tọa lạc tại 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, nằm tại trung tâm Hà Nội. Bạn có thể tìm đến cơ sở y tế này chữa bệnh một cách dễ dàng và thuận lợi. Khi đến đây, bệnh nhân khám và chữa bệnh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng tại phòng khám, vì đây là đơn vị y tế đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động và chữa trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ là các bác sĩ chuyên khoa, tu nghiệp ở nước ngoài và có nghiệp vụ điều trị bệnh thuộc các lĩnh vực nói trên trong nhiều năm. Cùng với môi trường phòng khám được xây dựng theo kiến trúc xanh, mang lại một không gian chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi cho người bệnh.

Bạn sẽ không phải tốn công sức, chen lấn hay người bệnh bấm số thứ tự, phải ngồi chờ đợi để đến lượt,… Tất cả mọi thao tác để làm thủ tục khám chữa bệnh hoàn toàn được giải quyết nhanh chóng khi đến đây.

Mọi chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa giải phóng hà nội đều được thông qua và niêm yết bởi cơ quan chức năng đưa ra, công khai chi phí khám bệnh, nếu trong quá trình điều trị có phát sinh đều được báo trước khi tiến hành đưa vào trị liệu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về Tin Phòng khám đa khoa giải phóng “vẽ bệnh moi tiền” có đúng không? sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc. Mọi chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900.2622 để đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/24 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan