Tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại địa bàn thủ đô Hà Nội nên những tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi, có khi tràn lan trên mạng xã hội. Chính vì thế người bệnh cần phải tìm hiểu và tiếp nhận thông tin một cách đa chiều, tránh tin vào những lời đồn không có thật.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có địa chỉ nằm tại số 709 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Phòng khám có vị trí đắc địa nằm cách bến xe giáp Bát khoảng 800m và cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km đi về phía Nam.

Hiện Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang nhận khám chữa các bệnh lý như bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh tai mũi họng, bệnh trĩ và bệnh hôi nách. Thời gian mở cửa đón bệnh nhân là từ 8h sáng tới 20h cùng ngày, nhận khám chữa bệnh cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

tu-van-online

TIN ĐỒN THẤT THIỆT NHẰM HẠ UY TÍN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI

Bạn nên biết rằng trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có sự cạnh tranh, quan trọng là đối thủ cạnh tranh của bạn dùng chiêu trò nào, lành mạnh hay đen tối mà thôi. Cũng như vậy, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ngày càng lớn mạnh sẽ tạo áp lực đối với những phòng khám khác, họ tức tối và tìm đủ mọi cách để hạ bệ uy tín, danh dự phòng khám

Một trong những thủ đoạn đó chính là việc họ đã tung ra những tin đồn thất thiệt để hạ bệ danh dự của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Ví dụ như 1 loạt tin đồn như Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội lừa đảo, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bị đóng cửa, đình chỉ…Tất cả những tin đồn đó được họ tung ra, chắc chắn người bệnh khi đọc được thông tin sẽ rất hoang mang

Bạn cũng nên biết hiện nay việc tạo tin đồn, tung tin là cực kỳ dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được. Cách đơn giản đó là bạn tạo một tài khoản giả mạo, sau đó tung các tin đồn không có thực, nhờ mạng xã hội lan truyền nên chỉ trong 1 thời gian ngắn là những tin đồn đó xuất hiện tràn lan. Đó chính là cách thức mà đối thủ đang làm với Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện nay.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin đính chính và khẳng định, toàn bộ thông tin cho rằng Phòng khám Giải Phóng Hà Nội lừa đảo là hoàn toàn sai, không đúng sự thật, tất cả chỉ là lừa đảo, vì thế người bệnh không nên tin vào những lời đồn đoán đó.

uy tín Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ra đời với sứ mệnh hàng đầu đó là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần làm giảm tải tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện công. Trong tương lai thì Phòng khám đa khoa Giải Phóng còn hướng tới mục tiêu phát triển trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Chính vì thế mà Phòng khám đã không tiếc tiền để đầu tư mua sắm nhiều máy móc thiết bị hiện đại, cho nhiều bác sĩ đi đào tạo ở nước ngoài. Liên tục cập nhật và ứng dụng những tiến bộ mới nhất của y học hiện đại, qua đó có thể mang lại kết quả xét nghiệm bệnh nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng đang hướng tới việc mở rộng các phòng chức năng tiện nghi hơn nhằm phục vụ cho từng ca khám bệnh. Toàn bộ các trang thiết bị máy móc mà phòng khám đang sử dụng liên tục được thay mới, đầu tư những thiết bị hiện đại nhất và tốt nhất để phục vụ  cho nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là đơn vị chính quy, hợp pháp, do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động, trực tiếp hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của cơ quan thẩm quyền. Mỗi  góp ý của người bệnh sẽ đều được phòng khám tiếp nhận và có những điều chỉnh phù hợp.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng luôn được đánh giá cao bởi rất hợp lý. Tại đây, tất cả chi phí, khám, kiểm tra và chữa trị đều được niêm yết công khai theo đúng quy định, người bệnh không cần lo lắng về tình trạng thu phí cao, hối lộ hay đút lót. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cam kết chỉ tiến hành điều trị bệnh khi người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân đã đồng ý với mức chi phí phải bỏ ra, tuyệt đối không có tình trạng bắt ép chữa trị.

Đặc biệt Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội còn cam kết bảo mật toàn bộ những thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án cho người bệnh. Không tiết lộ ra ngoài, giúp người bệnh có thể an tâm chữa trị. Đội ngũ tư vấn online của Phòng khám đa khoa Giải Phóng đều có chuyên môn, sẵn sàng giải đáp miễn phí tất cả câu hỏi về kiến thức y khoa, giúp người bệnh đặt lịch hẹn khám và hướng dẫn tìm đường đi đến phòng khám.

Bài viết liên quan