Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Tìm hiều về phương pháp cắt polyp đại tràng bằng nội soi

Cắt polyp  đại tràng bằng nội soi hiện đang là phương pháp phổ biến và hữu hiệu nhất dành cho các bệnh nhân bị polyp đại tràng. Tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, các bác sỹ cũng sử dụng phương pháp tiện lợi và hiệu quả này để khám chữa cho bệnh nhân.

1. Tầm quan trọng của cắt polyp đại tràng qua nội soi

– Khi phát hiện bị polyp đại tràng qua nội soi, cần tiến hành cắt polyp để chắc chắn không bỏ sót tổn thương ác tính, do polyp đại tràng thường có nguy cơ cao ung thư hóa về sau.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

– Cắt polyp đại tràng qua nội soi là luồn một dây thòng lọng nhỏ qua ống nội soi và đặt dây dưới đáy của polyp. Đáy polyp được đốt bằng dòng điện kiểm soát bằng vi tính để đề phòng chảy máu, sau đó sẽ cắt rời cuống polyp bằng vòng dây.

Noi soi dai trang

Nội soi đại tràng

2. Ưu điểm của cắt Polyp đại tràng qua nội soi

– Cắt polyp hoặc u qua ngã nội soi sẽ tránh được việc phải mổ hở. Đây là một trong những tiến bộ khoa học quan trọng nhất trong lĩnh vực khoa học tiêu hóa vì giúp điều trị nhiều khối u ở đại tràng mà không phải đối phó với những bất tiện của phẫu thuật lớn.

– Phương pháp nội soi có thể cắt một hoặc hàng trăm polyp trong bệnh đa polyps đại tràng gia đình.

– Thủ thuật cắt polyp qua nội soi bao gồm việc đưa một sợi dây đặc biệt qua máy nội soi kết nối với dụng cụ phẫu thuật cắt đốt dạng thòng lọng để cắt và cầm máu trong lòng ruột vì vậy thủ thuật sẽ thực hiện nhanh chóng, không đau, không chảy máu và không cần phải nhập viện.

– Ngay sau khi thực hiện thủ thuật có thể đi lại, hoạt động bình thường.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về đường ruột, dạ dày, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

0166.352.8899