Thế nào là trĩ ngoại do chứng viêm

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng thì trĩ ngoại do chứng viêm là một trong những triệu chứng thuộc trĩ ngoại. Trĩ ngoại do chứng viêm là do những nếp gấp ở cửa hậu môn bị viêm , phù thũng gây nên. Thường cửa hậu môn bị tổn thương, do lây nhiễm vi khuẩn gây nên.

>>>>>CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Cũng theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng thì phương pháp chẩn đoán trĩ ngoại do chứng viêm như sau: Người bệnh bị mắc phải trĩ ngoại do chứng viêm sẽ cảm thấy vùng hậu môn nóng rát, ngứa và phần da hậu môn có cảm giác dày lên, hoạt động cảm thấy vướng víu, khó khăn. Khi tiến hành kiểm tra lâm sàng có thể thấy được phần da hậu môn bị xung huyết, xung tấy và xuất hiện một ít dịch.

the-nao-la-tri-ngoai-do-chung-viem

Trĩ ngoại do viêm  gây ra xung huyết hậu môn.

Ngoài ra, từ các bệnh án về trĩ ngoại do chứng viêm gây nên thì thường do hậu môn bị lây nhiễm sau khi bị tổn thương hoặc do chứng nứt kẽ hậu môn gây nên.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899