Táo bón do co thắt đại tràng

Táo bón do co thắt đại tràng thuộc vào loại táo bón do chức năng, tức là do đại tràng vận động quá mạnh nên bị co thắt, đường ruột quá hẹp, phân không thể đi qua, từ đó dẫn đến táo bón, đây cũng có thể coi là triệu chứng tổng hợp ở đường ruột, đặc điểm của nó là táo bón và tiêu chảy cùng xuất hiện hoặc tiêu chảy lâu ngày.

tao bon do co that dai trang

Táo bón do co thắt đại tràng

Nguyên nhân, triệu chứng

Chứng táo bón do co thắt đại tràng, nguyên nhân chủ yếu là do yếu tố tinh thần, đặc trưng của nó là: sau khi ăn bệnh nhân thấy đau bụng dưới và muốn đi đại tiện, phân vừa khô vừa nhỏ và rất ít, bệnh nhân cần đến bệnh viện để kiểm tra chính xác hơn.

Nguy hại của chứng táo bón do co thắt đại tràng.

Nhiều người cho rằng, táo bón chỉ là một vấn đề nhỏ không đáng lo ngại, cho dù không chữa trị thì cũng không gây ra nguy hại gì, nhưng thật ra đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nguy hại của bệnh táo bón không kém gì một số bệnh khác, nó không chỉ là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh trĩ, nứt hậu môn... Mà còn có thể khiến cho bệnh nhân gặp các vấn đề về “thẩm mỹ” như: vàng da, mọc mụn trứng cá, hôi miệng, béo phì... mang đến nhiều phiền muộn cho bệnh nhân. Chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng khuyên bạn, cần nhận thức rõ nguy hại của bệnh táo bón, khi bị táo bón nặng cần đến phòng khám chuyên nghiệp để thăm khám và điều trị kịp thời.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Điều trị táo bón bằng cách nào

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin giới thiệu phương pháp thuỷ liệu đại tràng. Thuỷ liệu đại tràng điều trị hiệu quả táo bón, viêm đại tràng, phương pháp này không giống với các phương pháp truyền thống khác, nó là sự kết hợp 3 bước: Làm sạch – Điều tiết – Trị liệu và dùng nước ấm vô khuẩn 38 độ để làm sạch đại tràng.

Thông qua việc đào thải phân và độc tố trong đường ruột kết hợp với nuôi cấy các vi khuẩn có lợi để cải thiện môi trường trong đường ruột, hồi phục chức năng nhu động bình thường của đường ruột, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Có thể nói, 1 lần thủy liệu hữu hiệu gấp 10 lần rửa ruột. Những vật tư dùng trong quá trình thủy liệu đều là vật tư y tế một lần, đảm bảo vô khuẩn, an toàn, không đau đớn, không gây nhiễm trùng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về bệnh trực tràng hậu môn hãy nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng theo 2 cách:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899