Sự thật chưa biết về phòng khám đa khoa Giải Phóng

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong  những địa chỉ khám chữa bệnh có tiếng tại thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phòng khám luôn mong muốn mang tới cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất. Tuy nhiên còn có nhiều sự thật về Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội mà không phải bệnh nhân nào cũng biết? Chính vì thế trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những chia sẻ và thông tin cụ thể ngay trong bài viết dưới đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP PHÉP

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tự hào là một đơn vị khám chữa bệnh uy tín, công khai và hợp pháp do đích thân Sở kế hoạch và đầu tư tp Hà Nội cấp giấy phép. Nói cách khác, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội trực tiếp chịu sự quản lý và giám sát từ cơ quan chức năng, người bệnh tuyệt đối không lo sợ bị lừa đảo.

Hàng năm, sở y tế thường tổ chức các đợt kiểm tra và thanh tra nhằm đánh giá chất lượng phòng khám. Vì vậy không để xảy ra những sai sót dù là nhỏ nhất. Người bệnh không sợ ám ảnh bởi một số địa chỉ khám chữa bệnh chui, không có giấy phép hoạt động khác, an tâm hơn khi trao gửi sức khoẻ cho Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội.

tu-van-online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI SỞ HỮU NHIỀU MÁY MÓC TINH VI

Cho đến thời điểm hiện tại thì để đánh giá về chất lượng của Phòng khám đa khoa Giải Phóng thì phải nói  đây là một trong số rất ít các cơ sở khám chữa bệnh tại thủ đô Hà Nội rất chịu khó đầu tư về máy móc cũng như các thiết bị y tế vào công tác khám chữa bệnh. Phòng khám luôn chú trọng cập nhật và đầu tư những thiết bị tiên tiến nhất và hiện đại nhất để phục vụ công tác khám điều trị bệnh.

Tất cả những trang thiết bị y tế và máy móc Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang sử dụng hiện nay đều là được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Ý… Bạn nên nhớ những thiết bị này không những đắt tiền mà còn tinh vi cao, thông minh và cực kỳ chính xác. Thiết bị tiên tiến này có khả năng giúp dò tìm và phát hiện nhanh các bất thường mô bệnh, giúp phóng to hình ảnh sắc nét mô bệnh gấp 400 lần so với bình thường, giúp điều trị chính xác và hiệu quả.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI QUY TỤ NHIỀU BÁC SỸ GIỎI

Điều làm nên chất lượng và nền tảng cho  Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đó chính là bởi đội ngũ y bác sỹ và các chuyên gia hàng đầu. Ban lãnh đạo của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều là những người có tâm huyết và có tầm nhìn xa, sâu rộng, đưa ra những chiến lược và chính sách tốt để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh

Phòng khám chú tâm đến việc mời những bác sỹ, các chuyên gia có tiếng trong nghề. Họ không chỉ tốt về chuyên môn tốt, tất cả đều có bằng cấp cao, đã có giấy phép hành nghề do cơ quan chức năng nhà nước cấp.Mà họ còn có kinh nghiệm, thậm chí nhiều bác sỹ đã từng tu nghiệp ở nước ngoài đã làm việc ở các bệnh viện lớn. Nhờ vậy mà bác sỹ có thể chẩn đoán chính xác và nhanh chóng được tất cả mọi tình trạng bệnh, dù những trường hợp bệnh có khó đến đâu cũng sẽ phát hiện ra và điều trị hiệu quả.

phòng khám đa khoa Giải Phóng

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI BẢO MẬT THÔNG TIN CHO NGƯỜI BỆNH

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang tập trung theo đuổi mô hình dịch vụ y tế tiên tiến nhất trên thế giới đó là ‘1 bác sỹ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám’. Đây là mô hình khám chữa bệnh khoa học đang ứng dụng rộng rãi trên thế giới, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái khi trao đổi riêng với bác sỹ, không phải e ngại, xấu hổ, yên tâm chữa trị.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng cam kết bảo mật toàn bộ hồ sơ bệnh án và tất cả các thông tin cá nhân cho bệnh nhân, tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài, giúp cho người bệnh an tâm chữa trị, đặc biệt là với những người bị bệnh xã hội.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI LÀM VIỆC CẢ NGÀY LỄ

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả khám chữa bệnh mà còn ở tác phong làm việc. Với mong muốn đem đến dịch vụ chất lượng, phòng khám đảm bảo thủ tục khám chữa bệnh cực kỳ nhanh gọn, người bệnh không phải mệt mỏi chờ đợi lâu và mất thời gian như ở bệnh viện công, rất hợp với những người bệnh có tính chất công việc bận rộn.

Đặc biệt Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội còn có thời gian làm việc rất linh động, làm việc tất cả các ngày trong tuần, gồm cả ngày lễ cũng như chủ nhật. Thời gian khám chữa bệnh kéo dài từ 8h sáng cho tới 20h cùng ngày, vì thế những người mà có công việc bận rộn cũng có thể tranh thủ để đi khám chữa mà không ảnh hưởng tới công việc.

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, xin đến thẳng địa chỉ số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, đối diện với siêu thị Thành Đô Giải Phóng, phòng khám nằm cách bến xe Giáp Bát khoảng 800m và cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km về phía Nam. Hoặc liên hệ qua tổng đài, đường dây nóng để được tư vấn và chia sẻ cụ thể hơn, giúp người bệnh cảm thấy an tâm và hài lòng nhất, kể cả những bệnh nhân khó tính nhất.

Bài viết liên quan