Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Phương pháp điều trị viêm đại tràng của phòng khám đa khoa Giải Phóng

Viêm đại tràng là bệnh về đường ruột thường gặp ở Việt Nam (10-20% dân số). Bệnh gây nên nhiều phiền toái, khó chịu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu không chữa trị dứt điểm, bệnh biến chứng thành viêm đại tràng mãn tính. phòng khám đa khoa Giải Phóng là cơ sở chữa hiệu quả bệnh viêm đại tràng với liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y.

Hiệu quả liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y

Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y đã được vận dụng lâm sàng hơn hai năm qua tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Phòng khám đã tiến hành điều trị cho hơn 25.000 bệnh nhân mắc các bệnh như viêm đại tràng, viêm dạ dày, viêm hang vị, sa dạ dày… Tỉ lệ chữa khỏi đạt 96,5%, tỉ lệ điều trị có hiệu quả đạt 98,8%. Không chỉ giúp bệnh nhân thoát khỏi những đau đớn của bệnh tật mà còn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho người bệnh nếu họ phải dùng thuốc trong một khoảng thời gian dài.

phuong-phap-dieu-tri-viem-dai-trang-cua-phong-kham

Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y điều trị cho hơn 25.000 bệnh nhân tới phòng khám

Liệu pháp này chủ yếu nhằm khôi phục những tổn thương của niêm mạc đại tràng, diệt các loại vi khuẩn gây hại cho đại tràng cân bằng PH của đại tràng, hồi phục nhu động ruột.

Theo bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, điều trị viêm dạ dày bằng phương pháp Đông Y sẽ có hiệu quả tốt hơn. Dù thuốc Đông Y công hiệu chậm, liêu trình dài song về mặt điều tiết, trị liệu lại có tác dụng tiêu diệt các loại khuẩn có hại, khôi phục tổn thương niêm mạc dạ dày, kích hoạt nhu động ruột, phục hồi chức năng tiêu hóa.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Điều trị bằng thuốc Đông Y chú trọng cân bằng âm dương, điều tỳ cố thận, kiến tỳ hòa vị, ôn thận trợ dương,thanh ứ hóa hủ, điều chỉnh chức năng tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, hồi phục chức năng đại tràng.

Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y đặc biệt đã khắc phục được những mặt hạn chế như khó chữa, dễ tái phát của phương pháp điều trị truyền thống. Thuốc Đông Y đi vào cơ thể sẽ có công hiệu làm ấm, bảo vệ đại tràng.

4 điểm chính của “liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y” trong điều trị viêm đại tràng

1. Phục hồi tổ chức niêm mạc đại tràng bị tổn thương

Tiêu hóa là một loại bệnh mãn tính. Do thời gian dùng thuốc lâu dài nên có đến hơn 80% bệnh nhân trong số đó bị tổn thương niêm mạc đại tràng. Vì vậy nhiệm vụ hàng đầu là tái sinh những niệm mạc bị tổn thương này.

2. Tiêu diệt vi khuẩn có hại

Các loại vi khuẩn có hại cho đường ruột, đại tràng như vi khuẩn Clostridium difficile, Shigella, E Coli , Salmonellan, Campylobacter, Giardia. Đây là những loại vi khuẩn chính dẫn đến các bệnh về đại tràng. Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y chính là nhằm vào môi trường sống của các loại vi khuẩn này. Những phân tử hoạt tính nồng độ cao trong thuốc Đông Y sẽ thẩm thấu vào sâu trong tầng niêm mạc, phá vỡ môi trường sống của bệnh khuẩn, khiến bệnh khuẩn không thể tiếp tục sinh tồn. Từ đó đạt được mục đích điều trị.

3. Điều chỉnh độ cân bằng PH của đại tràng

Bệnh tiêu hóa chủ yếu do sự mất cân bằng PH mà gây nên ợ chua, đầy hơi…. Một phương thuốc Đông y duy nhất có thể tự động điều chỉnh sự cân bằng các vi khuẩn có trong đại tràng, từ đó cân bằng độ PH, cùng nhau hỗ trợ, tăng cường miễn dịch của hệ tiêu hóa, bảo vệ niêm niêm mạc đại tràng.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

4. Thúc đẩy nhu động ruột

Nhu động ruột nhằm duy trì vận động một cách bình thường của chức năng tiêu hóa. Một khi xuất hiện trở ngại sẽ gây nên các triệu chứng như khó tiêu hóa, đau bụng, tức bụng sau khi ăn, buồn nôn, nôn mửa… Đặc biệt đối với những người tuổi cao sức yếu mắc bệnh tiêu hóa, bài thuốc Đông y đặc biệt trong liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y giúp thấm sau vào các tổ chức niêm mạc đại tràng, điều chỉnh cân bằng sự vận động của hệ tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột, rất có hiệu quả trong việc thúc đẩy chức năng tiêu hóa.

Ưu điểm của liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông Tây y

1. Hiệu quả rõ rệt, khó tái phát: cùng với cam kết trị khỏi bệnh, liệu pháp này còn vận dụng mô thức chẩn liệu Đông y tiên tiến nhất trận, nhị điều, tam kết hợp, dùng những thành phần thuốc công hiệu nhất điều chỉnh cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi, khiến bệnh không tái phát, đạt được tiêu chuẩn sức khỏe cả về tâm sinh lý.

2. Thuận tiện: điều trị nhanh, không đau đớn, không tác dụng phụ, an toàn chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Lưu ý khi điều trị viêm đại tràng

Trong quá trình điều trị người bệnh viêm đại tràng cần tuân thủ đúng phác đồ, kiên trì, kịp thời, nguyên tắc. Một khi thấy xuất hiện các triệu chứng không rõ nguyên nhân như đau bụng, đầy hơi, chướng bụng… cần lập tức đến bệnh viện chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kịp thời, tránh để bệnh phát triển nặng thêm.

Đối với những trường hợp mắc bệnh cần chú ý chế độ ăn uống, giảm tối đa những đồ ăn gây kích ứng như: đồ ăn sống, chua cay, bia rượu và café. Hết sức hạn chế sử dụng kháng sinh khi chưa có chỉ dẫn của bác sỹ.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về đường ruột, dạ dày, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

0166.352.8899