Phương pháp điều trị ngứa hậu môn

Thường thì có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh ngứa hậu môn nên nếu có triệu chứng của bệnh thì bạn nên đi khám kịp thời. Bạn không nên e ngại khi chia sẻ bệnh tình với bác sĩ. Với điều trị thích hợp và các biện pháp tự chăm sóc, hầu hết mọi người ngứa hậu môn có thể đạt được tiến triển hoàn toàn.

Để có thể chẩn bệnh một cách tốt nhất phòng khám đa khoa Giải Phóng đã áp dụng thiết bị nội soi tiên tiến nhất để tiến hành kiểm tra và thăm khám cho bệnh nhân. Đây là 1 thiết bị với kỹ thuật công nghệ cao, thời gian kiểm tra ngắn, chỉ từ 3-5 phút, chẩn đoán chính xác đạt 99% trở lên, tránh được chẩn đoán sai, bỏ sót bệnh.

Click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được chuyên gia giải đáp thắc mắc

Sau khi chẩn đoán chính xác ngứa hậu môn, các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân cụ thể gây bệnh, bệnh do những nguyên nhân khác nhau thì phương pháp điều trị cũng khác nhau.

phuong_phap_dieu_tri_ngua_hau_mon

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đưa vào sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để điều trị. Dưới tác động điện trường cao tần, các ion mang điện trong các mô sẽ sinh nhiệt giữa hai cực rung với tốc độ cao, khi các ion điện cạn kiệt, máy sẽ tự động ngắt, không bị cacbon hóa.

Ưu điểm khi điều trị ngứa hậu môn: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

- Hình ảnh rõ nét, quan sát dễ dàng, chính xác.

- Bên trong có lắp đặt máy CCD độ phân giải cao và thiết bị xử lý tín hiệu video kĩ thuật số, hình ảnh hiển thị to, rõ, dễ quan sát có thể quan sát được đến các tổn thương nhỏ nhất.

- Khi kiểm tra, người bệnh không phải chịu đau đớn.

- Có thể đảm bảo người bệnh không đau trong cả quá trình chữa bệnh, hoàn thành kiểm tra trong trạng thái vô thức, mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh trĩ.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng về : " Phương pháp điều trị ngứa hậu môn " . Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và người thân trong việc chăm sóc sức khỏe. Nếu có gì băn khoăn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 036 352 8899 hoặc 1900.2622 hoặc qua tư vấn online.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899