Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Phòng tránh polyp trực tràng

Polyp trực tràng là bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến, bệnh thường gặp ở lứa tuổi trưởng thành. Polyp trực tràng gây rối loạn hệ thống bài tiết khiến bệnh nhân đau đớn, gây suy nhược cơ thể và một số bệnh liên quan khác khi không sớm điều trị. Vì vậy, việc phòng ngừa bệnh là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn tránh xa bệnh tật và không phải chịu đựng sự dày vò của bệnh tật.

Các phương pháp phòng tránh bệnh polyp trực tràng

phong ngua polyp truc trang

1. Hình thành thói quen tốt từ bỏ các thói quen xấu để nâng cao chất lượng cuộc sống như cai rượu cai thuốc lá có thể giảm tính axit và có hiệu quả rất tốt trong việc phòng bệnh polyp trực tràng.

2. Ăn những thức ăn dễ tiêu: ăn ít đồ ăn quá cay, quá nóng, quá lạnh, tránh xa các thực phẩm có khả năng gây ung thư và những thực phẩm có tính kiềm cao. .

3. Quan trọng nhất là luôn giữ một tâm hồn thư thái, cân bằng cuộc sống ko nên gây áp lực cho bản thân: Theo các chuyên gia khoa hậu môn trực tràng Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì áp lực có thể khiến cơ thể mệt mỏi, làm giảm chức năng miễn dịch, rối loạn nội tiết, rối loạn chuyển hoá dẫn đến sự lắng đọng của axit trong cơ thể.

4. Sinh hoạt khoa học phải đúng giờ, những người sinh hoạt không đều đặn, đều có thể khiến cho rối loạn nội tiết, rối loạn chuyển hoá, rất dễ phát triển các khối u đường.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 0166.352.8899 hoặc 1900.2622 hoặc chat trực tuyến với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

0166.352.8899