Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ưu đãi tháng 7

Các bệnh lý về trực tràng hậu môn là những bệnh xuất hiện rất nhiều và phổ biến hiện nay như bệnh trĩ, bệnh nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn. Cuộc sống hiện đại con người bận rộn hơn những thói quen sinh hoạt tưởng chừng như vô hại lại vô tình gây ra bệnh. Các bệnh về hậu môn trực tràng mang đến cho người bệnh rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như trong cuộc sống, và gây đau đớn và bất tiện cho người bệnh.

Nhằm san sẻ gánh nặng với người bệnh trong việc chữa trị các bệnh hậu môn trực tràng, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thực hiện chương trình ưu đãi khởi động mùa hè với 4 ưu đãi lớn. Chương trình áp dụng từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7 và áp dụng đối với tất cả các căn bệnh hậu môn trực tràng đang được điều trị tại phòng khám.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi-chua-benh-uy-tin-2

Chi tiết các ưu đãi chương trình ” Khởi động mùa hè đồng hành cùng sức khỏe của bạn ” ưu đãi khám chữa hậu môn trực tràng.

1. Quà tặng ưu đãi thứ nhất: Miễn phí toàn bộ phí đặt mã số khám

=> Chúng tôi hiểu và trân trọng thời gian của bạn, do đó để không làm mất nhiều thời gian và không cần đến xếp số thứ tự chờ khám, để được xếp lịch hẹn thời gian cụ thể với bác sĩ bạn chỉ cần liên hệ trước đến phòng khám qua mạng hoặc gọi đến số đường dây nóng 036 352 8899 – 1900.2622. Mọi chi phí đặt mã số khám đều được miễn phí toàn bộ.

2. Quà tặng ưu đãi thứ 2: Giảm giá 50% phí thủ thuật

=> Nhằm khuyến khích người bệnh sớm đưa ra quyết định điều trị và giảm bớt gánh nặng về kinh tế phòng khám hỗ trợ giảm giá 50% phí làm thủ thuật các bệnh trực tràng hậu môn đang được khám và điều trị tại phòng khám.

3. Quà tặng ưu đãi thứ 3: Giảm 30% phí kiểm tra:

=> Nhiều người chủ quan với sức khẻ của mình, khi cơ thể có các biểu hiện bất thường tuy nhiên chưa sắp xếp được về kinh tế nên bỏ lỡ cơ hội phát hiện và điều trị bệnh sớm. Để khuyến khích người bệnh có trách nhiệm với sức khỏe của mình, có tránh nhiệm với chiến dịch đẩy lùi các bệnh trực tràng hậu môn ra khỏi cuộc sống, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng ưu đãi 30 % chi phí kiểm tra xét nghiệm lâm sàng.

4. Quà tặng ưu đãi thứ 4: Giảm 30% phí điều trị

=> Các bệnh về trực tràng hậu môn là bệnh ở chỗ nhạy cảm nên bệnh nhân thường có tâm lý e ngại . Ngoài những áp lực về tâm lí, rất nhiều người còn chịu cả áp lực về kinh tế. Nhiều người khi biết mình bị mắc trực tràng hậu môn nhưng vẫn từ chối khám do chưa đủ khả năng kinh tế. Để chia sẻ áp lực về kinh tế cho bệnh nhân bệnh xã hội phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ưu đãi 30% phí điều trị. Ưu đãi áp dụng đối với tất cả các liệu pháp và phương pháp điều trị tại phòng khám.

Phương thức đăng ký khám chữa bệnh để tham gia chương trình ” Khởi động mùa hè”

Bước 1: Đăng ký hẹn khám: Bạn có thể đăng kí hẹn khám thông qua các cách sau:

+> Qua mạng : Click tư vấn trực tuyến tại đây

+> Qua đường dây nóng: 036 352 8899 – 1900.2622

Bước 2: Lấy mã khám, sổ khám

Sau khi liên hệ đăng kí khám các bác sĩ sẽ cấp cho bạn mã số khám, hẹn lịch và thời gian khám.

Bước 3: Đến khám

Bạn đến phòng khám đa khoa Giải Phóng cung cấp mã số khám để được khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hỗ trợ người bệnh đăng kí tham gia chương trình “khởi động mùa hè đồng hành cùng sức khỏe của bạn” qua mạng hoặc số đường dây nóng tư vấn miễn phí. Nếu có ý định đến khám và điều trị bệnh xã hội bạn chỉ cần nhắc máy lên đặt lịch hẹn và lấy lấy mã số khám qua mạng. Ngày đến khám bạn cung cấp mã số khám đã được cấp để được hưởng tất cả các chương trình ưu đãi.

Bạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tại địa chỉ:

Địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Đường dây nóng đăng ký ưu đãi: 036 352 8899 – 1900.2622

Đăng kí ưu đãi qua mạng: Click tư vấn trực tuyến

Với phương châm ”Sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi”, phòng khám luôn nỗ lực hết mình, để tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh trực tràng hậu môn uy tín trên đại bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận phía bắc.

Với ý nghĩa đó chúng tôi chúc bạn đọc sức khỏe trọn vẹn và hạnh phúc trong cuộc sống!

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899