Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã được cấp phép hoạt động chưa?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã được cấp phép hoạt động chưa? Là câu hỏi được khá đông người bệnh quan tâm. Nhiều thông tin cho rằng đây là cơ sở tư, hoạt động chui nên người bệnh không dám tới khám. Để giúp người bệnh làm sáng tỏ vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ và phân tích cụ thể ngay sau đây.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là cơ sở y tế đa khoa chuyên nhận khám và điều trị bệnh các bệnh lý cơ bản như: bệnh tai mũi họng, bệnh xã hội, bệnh trĩ, nam khoa và bệnh hôi nách. Mỗi một chuyên khoa của phòng khám đều có các chuyên gia đầu ngành phụ trách, tất cả đều được đầu tư đầy đủ các máy móc, thiết bị và kỹ thuật hiện đại nhất, qua đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa của tất cả bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG CHƯA?

Người bệnh có thể an tâm tới khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng bởi vì đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Nói cách khác đây là cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp, công khai và minh bạch, có tính pháp lý, tự hào là một trong số rất ít phòng khám đa khoa chuyên nghiệp được cả giới chuyên môn đánh giá cao và được  đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

tu-van-online

Kể từ khi ra đời và thành lập cho đến nay, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang chữa khỏi bệnh cho hàng vạn người bệnh tại thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Qua đó góp phần không nhỏ vào việc giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện lớn, góp công sức vào công cuộc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tin cậy cho tất cả mọi người dân.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng với toà nhà 5 tầng khang trang rộng rãi nằm ngay mặt đường số 709 đường giải phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Phòng khám có vị trí đắc địa, nằm cách bến xe Giáp Bát khoảng hơn 800m và bến xe nước Ngầm khoảng  chừng hơn 1km về phía Nam. Với vị trí này sẽ giúp người bệnh rất dễ tìm kiếm, đi lại dễ dàng, nhất là người bệnh từ ngoại tỉnh lên.

Để có thể được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động thì Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mang tới cho người bệnh cảm giác thoải mái và tiện nghi. Tại phòng khám có đầy đủ hệ thống các phòng chức năng như: phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng thủ thuật và phòng vô trùng. Thậm chí còn có cả wifi miễn phí cũng như ti vi cho người bệnh xem phim nghe ca nhạc.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tự hào quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi có chuyên môn cao. Tất cả những bác sỹ đang làm việc tại phòng khám đều có bằng cấp hành nghề do cơ quan chức năng cấp, tay nghề vững vàng. Có nhiều bác sỹ đã từng tu nghiệp ở nước ngoài nên có khả năng chẩn đoán lâm sàng tốt, rất giỏi trong việc đưa ra những phác đồ chữa trị thông minh, giúp hàng vạn người bệnh chữa khỏi bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI BỆNH

Anh Bùi Tiến Mạnh (37 tuổi, Lạng Sơn) chia sẻ: “tuy phí dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thể cao hơn một chút so với bệnh viện công nhưng đổi lại thủ tục khám chữa bệnh tại đây nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, đến là được khám chữa ngay. Nhất là hiệu quả chữa bệnh cao, tôi đã chữa khỏi viêm xoang cách đây gần 1 năm mà không tái phát, rất xứng đáng với số tiền mà tôi bỏ ra.”

Chị Nguyễn Thị Hồng Hoa (Hoà Bình) bệnh nhân chữa trị tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chia sẻ:Tôi là giáo viên nên hầu như thời gian hành chính tôi đều đi dạy, không có thời gian rảnh nhiều. Được bạn bè giới thiệu Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có khám bệnh ngoài giờ, cả chủ nhật và ngày lễ mà chi phí vẫn giữ nguyên như ngày bình thường nên tôi quyết định đi khám. Như vậy tôi có thể ra về trong ngày, không làm ảnh hưởng tới công việc của mình.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Hải (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ:em bị dài bao quy đầu, được bác sỹ chỉ định cắt. Bạn bè có giới thiệu Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ châu Âu nên em có tới khám. Qủa thật như bạn bè chia sẻ, thời gian cắt bao quy đầu chỉ tầm 20p gì đó, rất nhanh, hoàn toàn không đau, hồi phục rất nhanh, nên ai bị dài bao quy đầu như em có thể đến đây cắt rất an toàn.”

Bài viết liên quan