Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không? là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân muốn biết trước khi đến phòng khám để chữa bệnh. Để trả lời được câu hỏi này thì người bệnh cần phải có một cách nhìn khách quan và sâu sắc, đồng thời phải trực tiếp đến khám chữa bệnh tại đây thì mới có thể có cái nhìn toàn diện nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phòng khám.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có chính quy không?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được đánh giá là một trong những phòng khám đạt tiêu chuẩn tốt về y tế, là phòng khám hoạt động chính quy được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và công nhận. Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội, địa chỉ phòng khám cũng tương đối gần với bến xe giáp bát, bến xe nước ngầm, tạo điều kiện cho bệnh nhân dễ dàng di chuyển. Phòng khám được xây thành một tòa nhà cao 5 tầng, sạch sẽ, khang trang.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi-co-chinh-quy-khong

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không

Phòng khám đa khoa Giải Phóng luôn cảm thấy tự hào về chất lượng của đội ngũ y bác sĩ. Trong thời gian vừa qua, phòng khám đã phòng và chữa bệnh hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân, với các chuyên khoa như : nam khoa, tai mũi họng, các bệnh xã hội nguy hiểm, các bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, rò hậu môn, apxe hậu môn... Với mỗi chuyên khoa phòng khám sẽ trang bị các thiết bị y tế tiên tiến nhất, nhập khẩu từ nước ngoài để chữa bệnh phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không?

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, phòng khám đa khoa Giải Phóng đã mang lại cho rất nhiều bệnh nhân kết quả chẩn đoán trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được tính chính xác cho từng loại bệnh. Vì vậy, nó không chỉ mang đến hiệu quả trong quá trình chữa bệnh mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh cho bệnh nhân, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. Phòng khám luôn đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, thực hiện nghiêm ngặt chế độ phòng khám và mọi quá trình trị liệu, đồng thời thành lập riêng tổ trị liệu an toàn, thực hiện theo quy trình các hạng mục cần thiết, những điều này có thể cho bạn thấy được phòng khám đa khoa Giải Phóng có chính quy không.

Khi đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng người bệnh không chỉ hài lòng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn hài lòng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa vững tay nghề, giàu kinh nghiệm chữa bệnh. Các bác sĩ không chỉ chữa bệnh vì cái nghề mà hơn hết là còn vì cái tâm, cái tâm của một lương y tận tình vì người bệnh. Bên cạnh đó, các chuyên gia tại phòng khám luôn nắm bắt tâm lý người bệnh một cách khéo léo, giúp người bệnh thoải mái và cởi mở hơn trong việc chia sẻ bệnh tình của mình để có được những phương pháp điều trị tốt.

tu-van-truc-tuyen

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không? Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn đổi mới không ngừng và phát triển đi lên, luôn áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh thế hệ mới, hiện đại và có thể mang lại kết quả như mong muốn. Tại phòng khám quy trình khám chữa bệnh luôn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, có hệ thống, mang tính chuyên nghiệp từ khâu chẩn đoán bệnh đến khâu điều trị đều được hỗ trợ bằng những thiết bị, máy móc y tế tân tiến hiện nay. Đó là lý do rất nhiều người bệnh đến với phòng khám đều mang hy vọng sẽ được các bác sĩ trao tặng những niềm vui mới.

Bên cạnh đó, có rất nhiều người bệnh lo ngại rằng phòng khám hoạt động tư nhân thì sẽ có mức phí cao hơn nhiều so với những bệnh viên của nhà nước. Tuy nhiên khi đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tất cả các mức khám và điều trị các loại bệnh khác nhau của phòng khám đều đã được niêm yết với một mức giá cụ thể và được thông báo công khai, minh bạch để người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất với thể trạng bệnh cũng như tình trạng tài chính. Các mức phí của phòng khám cũng sẽ tương đương như ở bệnh viên công.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi-co-chinh-quy-khong-2

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Nếu bạn đang có những bệnh khó nói, những căn bệnh xã hội nguy hiểm mang tâm lý e ngại khi tiếp xúc với mọi người, bạn muốn có một không gian riêng tư để bày tỏ tâm bệnh của mình thì phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là nơi bạn nên tin tưởng. Hiểu được tâm lý của những người bệnh khi đến đây, phòng khám đã áp dụng một mô hình mới đầy sáng tạo với một phòng khám - một bệnh nhân- một bác sĩ. Với mô hình này phòng khám sẽ đảm bảo được quyền riêng tư cho từng người bệnh, đồng thời tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái nhất khi không còn bất kỳ nỗi lo sợ nào về tâm lý.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp rất nhiều người bệnh trả lời được câu hỏi Phong kham da khoa Giai Phong Ha Noi co chinh quy khong?. Nếu bạn muốn tìm một cơ sở chữa bệnh uy tín và hiệu quả thì phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy bạn cần đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để luôn có một sức khỏe tốt.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899