Phòng khám đa khoa Giải Phóng có tốt không?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có tốt không? Phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về hậu môn trực tràng… uy tín chất lượng. Tuy nhiên nhiều người bệnh chưa từng đến đây thăm khám và điều trị đều rất muốn biết phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có tốt không? Để giúp người bệnh giải đáp thắc mắc này, xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có tốt không?

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ngay từ khi bước vào hoạt động, đã đặt riêng cho mình tiêu chí là phòng khám chất lượng cao tại Hà Nội. Điều này không chỉ hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, mà còn khẳng định vị trí của phòng khám trong lòng người bệnh.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-co-tot-khong

Nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài, cũng như mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người bệnh, nên ngay từ khi mới đi vào hoạt động phòng khám đã đăng ký kinh doanh hoạt động công khai và chính quy. Và phòng khám đã nhận được chứng nhận và cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội. Thành công lớn nhất của phòng khám chính là mang lại sức khỏe và niềm vui cho rất nhiều người bệnh, thông qua sự nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu của các bác sĩ và tập thể đội ngũ nhân viên y tế.

Những tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa Giải Phóng có tốt không?

Quy tụ bác sĩ giỏi: Nhằm mang đến sự hài lòng cũng như an tâm cho người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh, phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội đã quy tụ những y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về làm việc. Hầu hết những bác sĩ đang làm việc tại phòng khám, đều là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng có hàng chục năm công tác tại những bệnh viện lớn. Với tất cả những kiến thức cũng như kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm việc, nhưng các bác sĩ vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu, vì lợi ích cũng như sức khỏe của người bệnh. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn tận tình, chu đáo với người bệnh đồng thời coi bệnh nhân như người nhà của mình.

Bạn cần tư vấn về Bệnh Trĩ >>>Click Vào Đây<<<

Đầu tư những máy móc tiên tiến hiện đại: Đây được coi là một trong những điểm mấu chốt, để đánh giá phòng khám đa khoa giải phóng có tốt không? Nên phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân mà nó còn khẳng định phòng khám Giải Phóng Hà Nội luôn là địa chỉ tiên phong về công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại.

Khi ngành y khoa có bất cứ những phương pháp chữa bệnh hiện đại nào ra đời, phòng khám đều sớm cập nhật và nhanh chóng đưa vào áp dụng điều trị cho người bệnh. Hầu hết những máy móc, dụng cụ y tế có tại phòng khám đều được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa phát triển như: Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đối với mỗi loại bệnh phòng khám đều có những phương pháp chữa riêng biệt cụ thể như: Chữa các bệnh nam khoa, phòng khám có công nghệ cắt bao quy đầu Châu Âu không đau, chữa yếu sinh lý bằng liệu pháp 6 trong 1, chữa viêm tuyến tiền liệt bằng công nghệ ZYT. Chữa bệnh viêm mũi bằng thủ thuật JCIC của Mỹ… Hay điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ, không cần dùng dao mổ giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn, nhanh hồi phục… Hầu hết những phương pháp này đều được chứng nhận và kiểm định của Sở y tế Hà Nội, nên trong quá trình điều trị tại phòng khám, người bệnh có thể an tâm bởi hiệu quả mà những phương pháp này mang lại.

tu-van-truc-tuyen

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Mọi chi phí khám chữa bệnh của bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, luôn tuân thủ đúng theo quy định của Sở y tế Hà Nội đề ra. Đồng thời luôn được công khai niêm yết một cách minh bạch, rõ ràng. Người bệnh trước khi tiến hành bất cứ thủ tục thăm khám nào, đều được chúng tôi thông báo trước mức giá khám chữa bệnh để có thể dễ dàng chọn lựa.

Dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất: Đây cũng là một tiêu chí quan trọng giúp người bệnh đánh giá phòng khám đa khoa Giải Phóng có tốt không? Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, phòng khám đã đặt tiêu chí sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Nên phòng khám luôn chú trọng, mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình. Phòng khám khang trang, sạch sẽ thoáng mát, đội ngũ y bác sĩ cùng nhân viên y tế ân cần, chia sẻ và luôn coi người bệnh như người thân của mình.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-co-tot-khong-2

Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất, nên phòng khám đa khoa Giải Phóng mở cửa kéo dài từ 8h sáng đến 20h tối. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân không có thời gian đi khám chữa bệnh vào ban ngày, hoặc phải làm việc vào giờ hành chính, nên phòng khám có linh động mở cửa đến 22h tối. Người bệnh ngay cả khi khám chữa bệnh vào khung giờ phụ đều được tính mức phí khám chữa bệnh như bình thường, tuyệt đối không có chuyện tăng giá.

Hi vọng với những chia sẻ về phòng khám đa khoa Giải Phóng có tốt không? sẽ là những thông tin hữu ích cho người bệnh. Nếu bạn còn bất cứ những thắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

Bài viết liên quan