Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu?

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu? Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp, nên luôn được nhiều người bệnh tin tưởng và muốn tìm đến khám chữa bệnh. Thế nhưng địa chỉ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng ở đâu? Có lẽ rất nhiều người vẫn còn chữa biết. Để giúp người bệnh có thể tìm đến phòng khám một cách dễ dàng thì phòng khám có những hướng dẫn như sau:

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng hay còn được gọi là phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội. Phòng khám nằm tại địa chỉ Số 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội. Phòng khám là một tòa nhà cao 5 tầng, được xây dựng khang trang, sạch sẽ, hiện đại. Phòng khám nằm ngay mặt đường Giải Phóng (là trục đường chính đi vào trung tâm Thủ Đô Hà Nội). Phòng khám nằm cách bến xe Giáp Bát khoảng 500m và cách bến xe Nước Ngầm khoảng 2km. Đường Giải Phóng là cung đường thông thoáng, rất dễ di chuyển, rất ít khi bị ùn tắc giao thông, thuận tiện cho việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu.

phong-kham-da-khoa-709-giai-phong-ha-noi-o-dau

Địa chỉ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu?

Muốn đến được phòng khám đa khoa Giải Phóng người bệnh có thể di chuyển được bằng rất nhiều phương tiện như: xe máy, xe đạp, ô tô, xe buýt... Đặc biệt phòng khám còn có cả nơi để xe cho ô tô, những bệnh nhân di chuyển đến phòng khám bằng ô tô có thể để xe ngay dưới tầng hầm của phòng khám mà không phải đi gửi xe ở xa hoặc bị mất phí gửi xe.

Người bệnh nếu như di chuyển đến phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội bằng xe buýt thì có thể tham khảo các tuyến xe dưới đây:

- Xe buýt 03: Gia Lâm - Giáp Bát

- Xe buýt 08: Long Biên - Đông Mỹ

- Xe buýt 25: Đại Lộ Thăng Long - Giáp Bát

- Xe buýt 26: Giáp Bát - Sân vận động Quốc Gia

- Xe buýt 41: Giáp Bát – Nghi Tàm

- Xe buýt 32: Giáp Bát – Nhổn

Ngoài việc giúp người bệnh biết được địa chỉ cụ thể của phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu? thì chúng tôi cũng muốn chia sẻ thêm về chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám để người bệnh có thể biết thêm một số thông tin về phòng khám.

tu-van-truc-tuyen

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín - chất lượng

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội nên ngay từ khi mới đi vào hoạt động phòng khám đã tuân thủ và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn do Sở y tế đề ra, và đã được Sở y tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám có những ưu điểm như:

Quy tụ các bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh đồng thời giúp bệnh nhân luôn an tâm trong quá trình điều trị, nên phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng luôn chú trọng đến việc tuyển chọn cũng như mời các bác sĩ giỏi về phòng khám làm việc. Chính vì thế mà đối với mỗi chuyên khoa tại phòng khám đều có những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có bác sĩ đã có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Không chỉ có những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc khám và chữa bệnh mà các bác sĩ tại phòng khám còn không ngừng nỗ lực hết mình vì bệnh nhân, luôn trau dồi học hỏi trên mọi hình thức cả về kinh nghiệm chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc, giao tiếp với bệnh nhân.

Chú trọng đầu tư những máy móc tiên tiến hiện đại:

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu? Vì sao lại được nhiều người bệnh tìm đến vì phòng khám là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nổi tiếng tại khu vực Hà Nội nên phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả điều trị cho bệnh nhân mà nó còn khẳng định phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn là địa chỉ tiên phong về công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại. Khi có bất cứ những phương pháp chữa bệnh hiện đại nào ra đời, phòng khám đều sớm cập nhật và nhanh chóng đưa vào áp dụng điều trị cho người bệnh. Hầu hết những máy móc dụng cụ y tế có tại phòng khám đều được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa phát triển như: Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản...

>>>CLICK ĐỂ GẶP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất:

Với tiêu chí “sức khỏe bệnh nhân chính là tâm nguyện của chúng tôi” nên phòng khám luôn chú trọng mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất. Phòng khám luôn mở của tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ và ngày chủ nhật. Thời gian khám chữa bệnh kéo dài từ 8h sáng đến 20h tối. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân không có thời gian đi khám chữa bệnh vào ban ngày hoặc phải làm việc vào giờ hành chính nên phòng khám đã linh động mở cửa phòng khám đến 22h tối. Người bệnh ngay cả khi khám chữa bệnh vào khung giờ phụ đều được tính mức phí khám chữa bệnh như bình thường, tuyệt đối không có chuyện tăng giá.

phong-kham-da-khoa-709-giai-phong-ha-noi-o-dau-2

Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu?

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý:

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại click phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội luôn tuân thủ đúng theo quy định của Sở y tế Hà Nội đề ra đồng thời luôn được công khai niêm yết một cách minh bạch rõ ràng. Người bệnh trước khi tiến hành bất cứ thủ tục thăm khám nào đều được chúng tôi thông báo trước mức giá khám chữa bệnh để có thể dễ dàng chọn lựa.

Ngoài ra, khi khám chữa bệnh tại phòng khám Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với những thông tin của mình, luôn được bảo mật một cách tuyệt đối. Đồng thời để tránh tình trạng e ngại xấu hổ hoặc tránh gặp người thân quen trong quá trình khám chữa bệnh, phòng khám còn xây dựng mô hình khám chữa bệnh cho bệnh nhân theo hình thức “một bệnh nhân - một phòng khám - một bác sĩ”.

Hy vọng với những chia sẻ về phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu? Sẽ là những thông tin hữu ích cho nhiều người bệnh muốn tìm hiểu thông tin về phòng khám. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn thêm về bệnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899