Nguy hại của đại tiện ra máu mãn tính

Thường xuyên đại tiện ra máu sẽ khiến người bệnh rơi vào trạng hái thiếu sắt, từ đó dễ dẫn đến chứng thiếu máu, thời kỳ đầu các triệu chứng còn tương đối nhẹ, khi thiếu máu nặng người bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng sắc mặt nhợt nhạt, hay cáu gắt, mệt mỏi, mặt sưng và nhiều những triệu chứng khác.

nguy hai cua dai tien ra mau man tinh

Đại tiện ra máu mãn tính gây hại đến sức khỏe người bệnh

Gây ra những chứng bệnh về đường ruột khác: tuy đại tiện ra máu là một chứng bệnh thường gặp nhưng đại tiện ra máu thường là cảnh báo về các bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa và cần người bệnh quan tâm đúng mức, rất nhiều các bệnh về dạ dày, trực tràng đều có các triệu chứng đại tiện ra máu như: bệnh trĩ , polyp trực tràng, viêm loét kết tràng thậm chí là ung thư trực tràng.

Nhưng mỗi loại bênh đều có những triệu chứng đại tiện ra máu khác nhau, điều cần chú ý là trĩ nội và ung thư trực tràng thời kỳ đầu đều chỉ đại tiện có máu mà không có triệu chứng đau cho nên 2 bệnh này rất dễ gây ra chẩn đoán sai, dẫn đến việc bỏ qua thời cơ tốt nhất để điều trị.

tu-van-online

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chúng tôi hiện nay tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hậu môn, trực tràng , đại tiện ra máu và các loại bệnh về trĩ, hiên nay chứng tôi đang cho di vào ứng dụng các loại máy tân tiến như: PPH; HCPT, C00K. Với những loại máy móc này việc phẫu thuật sẽ trở nên an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về bệnh trĩ hãy nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng theo 2 cách:

Bài viết liên quan