Một số cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Bệnh trĩ nội là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trong số các bệnh trĩ hiện nay. Bệnh gây ra những phiền toái khó chịu cho người bệnh, thậm chí còn gây ra những nguy hiểm khó lường khác. Chính vì thế mà việc phát hiện và điều trị bệnh sớm và điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có những tư vấn như sau:

Một số cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Có thể thấy rằng hiện nay có vô vàn những cách chữa bệnh trĩ nội đã và đang được nhiều nơi áp dụng điều trị. Chẳng hạn như điều trị bằng thuốc bôi, thuốc uống. Trong thuốc có các thành phần kháng sinh giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Cùng với đó người bệnh còn sử dụng thuốc bôi nhằm làm co các búi trĩ lại. Tuy nhiên với phương pháp này thì chỉ có thể áp dụng điều trị được cho những người mới bị trĩ nội hay còn nói cách khác là có thể áp dụng điều trị cho những người bị mắc trĩ nội giai đoạn đầu chứ hoàn toàn không thể sử dụng cho bệnh trĩ nội ở cấp độ nặng. Chính vì thế mà hiệu quả mang lại cho người bệnh chưa thực sự cao nếu bạn chưa biết mình bị mắc bệnh trĩ nội ở giai đoạn nào. Hơn nữa điều trị bằng thuốc cũng sẽ khiến cho người bệnh mất nhiều thời gian vào quá trình điều trị.

mot-so-cach-chua-benh-tri-noi-hieu-qua

Một số cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Điều trị bệnh trĩ nội bằng các phương pháp ngoại khoa

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở y tế đang áp dụng điều trị cho người mắc bệnh trĩ nội bằng phương pháp ngoại khoa như: đốt điện, áp lạnh, đốt laze, xâm lấn…Những phương pháp này cũng có thể cho là những phương pháp hiện đại, phá bỏ những nhược điểm của việc điều trị bằng thuốc mất thời gian, hiệu quả thấp nhưng lại mang đến cho người bệnh cảm giác đau đớn lo sợ. Ngoài ra, điều trị bằng những phương pháp này người bệnh còn luôn có cảm giác đau đớn, dễ bị nhiễm trùng và dễ gây biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng hậu môn trực tràng.

Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại thực sự hiệu quả

Một trong những phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại thực sự mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và đã được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này có thể phá vỡ được hết những nhược điểm của các phương pháp trên. Thay vào đó là những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người bệnh như: an toàn, không đau, chính xác, tránh ảnh hưởng, tránh biến chứng, ít mất máu, sớm phục hồi, tránh tái phát.

----->>> CLICK ĐỂ GẶP BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT chính là sử dụng sóng điên cao tần, tác động trực tiếp đến vùng trĩ đồng thời làm đông thắc các búi trĩ lại và loại bỏ một cách đơn giản nhanh gọn.

Thông qua phương pháp HCPT, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã giúp rất nhiều người bệnh sớm thoát khỏi bệnh trĩ ngoại và lấy lại niềm vui cũng như sức khỏe trong cuộc sống.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những phòng khám chính quy chuyên điều trị về các bệnh trực trạng hậu môn được cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua. Phòng khám luôn tự hào với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn thân thiện với người bênh.

Trên đây là những chia sẻ về một số cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899