Một số biểu hiện của bệnh trĩ thường gặp

Bệnh trĩ là một trong những bệnh phổ biến nhất trong số những bệnh về hậu môn trực tràng. Bệnh mặc dù không trực tiếp nguy hiểm đến tính mạng người bệnh xong nó lại là những nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người như gây đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến công việc… để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, trong bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám trĩ giải phóng sẽ chia sẻ rõ hơn về Biểu hiện của bệnh trĩ và cách chữa trị hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Biểu hiện của bệnh trĩ

Hậu môn bị đau sau khi đi đại tiện

Khi bị mắc bệnh trĩ người bệnh thường có biểu hiện đau đớn. Các búi trĩ thường bị sa ra ngoài sau khi đi đại tiện. Ngoài ra, bệnh còn có cảm giác ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu. Cảm giác này khiến người bệnh vô cùng khó chịu, bất tiện trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.

mot-so-bieu-hien-cua-benh-tri-thuong-gap

Biểu hiện của bệnh trĩ thường gặp

Đi ngoài ra máu tươi

Đi ngoài ra máu tươi là triệu trứng thường gặp của bệnh trĩ. Mới đầu lượng máu ra ít, người bệnh chỉ có thể phát hiện máu dính trên giấy vệ sinh sau khi đi đại tiện. Bệnh càng nặng thì lượng máu càng tăng lên và có thể chảy thành từng tia, từng giọt.

Có dị vật tại hậu môn

Đối với bệnh trĩ ngoại thì dị vật xuất hiện ngay trong giai đoạn đầu. Người bệnh có thể sờ thấy cục thịt thừa nhưng không có cảm giác đau đớn. Thời gian sau khi phát bệnh nặng hơn, các búi trĩ này lâu dần sẽ hình thành các búi trĩ ngoằn nghèo và nằm ngay bên ngoài vùng hậu môn, khiến cho người bệnh luôn có cảm giác đau đớn, khó chịu, thậm chí còn chảy máu, nghẹt búi trĩ gây viêm nhiễm hậu môn.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Đối với bệnh trĩ nội thì dị vật xuất hiện muộn hơn. Khi bệnh trĩ nội ở giai đoạn 2 mới bắt đầu xuất hiện. Ở giai đoạn này, các búi trĩ bị sa ra ngoài khi đi đại tiện sau đó tự thụt vào trong hậu môn. Bệnh trĩ nội nếu phát triển đến giai đoạn 3, các búi trĩ sẽ sa ra ngoài nhưng phải dùng đến tay mới có thể đưa các búi trĩ vào trong hậu môn được. Khi bệnh trĩ ở giai đoạn 4 là giai đoạn nặng nhất của bệnh, các búi trĩ bị sa ra ngoài và nằm thường trực ngoài hậu môn, không thể đưa các búi trĩ vào trong được.

Bệnh trĩ thường gây ra viêm nhiễm tại vùng hậu môn, nghẹt búi trĩ, thậm chí còn gây biến chứng sang các bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm khác, đặc biệt còn có thể gây ung thư hậu môn trực tràng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh.

Phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả

Một trong những phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến hiện đại được nhiều người bệnh đánh giá cao đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT công nghệ Mỹ. Phương pháp này không giống như những phương pháp thông thường với những hạn chế nhất định khiến người bệnh trong quá trình điều trị luôn cảm thấy đau đớn, lâu khỏi, thường bị ảnh hưởng bởi những biến chứng. Tuy nhiên đối với phương pháp HCPT thì vượt trội hơn hẳn. Nó mang đến cho người bệnh những ưu điểm như: an toàn,chính xác, nhanh gọn, hiệu quả, tránh ảnh hưởng, không biến chứng và đặc biệt là tránh được tái phát.

mot-so-bieu-hien-cua-benh-tri-thuong-gap2

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Nguyên lý hoạt động của HCPT chính là sử dụng sóng điện cao tần, tác động trực tiếp lên các búi trĩ đồng thời làm đông thắc các mạch máu lại và loại bỏ một cách nhanh gọn mà không hề gây đau đớn cho người bệnh.

Thông qua phương pháp này cùng với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành.

Nếu bạn đang bị trĩ hoặc bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về Biểu hiện của bệnh trĩ và cách chữa trị hiệu quả hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899