Mổ Apxe hậu môn có ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

Hỏi: Tôi mới mổ apxe hậu môn nhưng vết thương chưa lành. Vậy quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến vết mổ không thưa bác sĩ?

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

mo apxe hau mon co anh huong den chuyen ay

Mới mổ apxe hậu môn có nên làm “chuyện ấy”

Trả lời

Áp xe mông sau mổ rất dễ tái phát và có thể dẫn tới rò hậu môn trực tràng. Nếu vết mổ lâu lành, bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra nhé.

Vết thương sau mổ áp xe mông, muốn lành tốt cần phải giữ khô ráo, thay băng, thay gạc dẫn lưu bằng dụng cụ tiệt trùng mỗi ngày ở cơ sở y tế, uống kháng sinh chống nhiễm trùng, tránh những chấn động mạnh vào vết thương, tái khám và siêu âm theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra lỗ rò bò lan đi đâu.

“Chuyện ấy” còn phụ thuộc vào sức khỏe của bạn, nếu sức khỏe cho phép, bạn có thể “yêu” nhưng cần nhẹ nhàng, tránh những tư thế đè ép hoặc tác động mạnh lên vết thương và quan trọng là tránh nhiễm trùng vết thương.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Bài viết liên quan