Mách bạn phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Trĩ nội là một trong những nỗi ám ảnh lớn của người bệnh. Khi mắc phải căn bệnh này người bệnh sẽ gặp phải rất nhiều những phiền toái, khó chịu, gây đau đớn cho người bệnh mỗi khi đi đại tiện hay đứng lên ngồi xuống. Bệnh nếu như không được điều trị sớm sẽ để lại những biến chứng khó lường như ung thư hậu môn, ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Vậy phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả là gì? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng để biết thêm thông tin.

Xem thêm:

---> Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau dấu hiệu của bệnh gì

---> Táo bón lâu ngày là nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ

---> Một số phương pháp chữa bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật

mach-ban-phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-noi-hieu-qua

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh trĩ nội là những búi trĩ nằm ở dưới đường lược, các búi trĩ bị sa xuống khi chuyển sang giai đoạn 2. Các búi trĩ được hình thành do tĩnh mạch ở ống hậu môn, bị căng giãn quá mức, căng tức phình to tạo thành các đám rối tĩnh mạch hay còn gọi là các búi trĩ. Các kích thích của búi trĩ to dần theo các cấp độ.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp chữa bệnh trĩ nội. Tuy nhiên nếu áp dụng không đúng phác đồ điều trị thì bệnh sẽ rất dễ bị tái phát. Để thoát khỏi bệnh trĩ một cách đơn giản thì người bệnh cần tuân thủ đúng theo những hướng dẫn dưới đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng để đạt được hiệu quả cao hơn.

Lựa chọn điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là một trong những phương pháp chuyên điều trị bệnh trĩ tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến cho người bệnh nên phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đưa vào áp dụng điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao. Thông qua phương pháp này, phòng khám đã giúp rất nhiều người bệnh bị mắc bệnh trĩ nội đã sớm khỏi bệnh, lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

mach-ban-phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-noi-hieu-qua2

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chính là không cần sử dụng dao mổ mà thay thế nó bằng sóng điện cao tần, thông qua màn hình định vị xác định chính xác búi trĩ đồng thời tác dụng sóng điện lên các búi trĩ nhằm làm đông thắt các mạch máu lại và loại bỏ một cách đơn giản và nhanh gọn.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT mang lại cho người bệnh chính là: độ an toàn cao, chính xác, nhanh gọn, không gây đau, mất ít máu, không gây biến chứng đến những vùng lân cận, thời gian tiểu phẫu ngắn, nhanh khỏi, tránh tái phát trở lại.

Các bác sĩ nhắc nhở người bệnh: Khi thấy mình có những biểu hiện của bệnh trĩ nội, người bệnh cần nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám cũng như điều trị kịp thời để không xảy ra những biến chứng nguy hiểm cho bản thân.

Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899