Mắc bệnh trĩ phải làm thế nào

Ngày nay, do áp lực cuộc sống tăng lên, mọi người thường xuyên tăng ca làm đêm, thời gian ăn uống và nghỉ ngơi cũng thay đổi không có quy luật. Sức khỏe của mọi người bị đe dọa, tỉ lệ mắc bệnh về hậu môn trực tràng đặc biệt là bệnh trĩ ngày càng tăng cao. Vậy mắc phải bệnh trĩ phải làm như thế nào? Mọi người cũng tham khảo lời khuyên của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nói về vấn đề này nhé!

mac benh tri phai lam the nao

Mắc bệnh trĩ cần phải điều trị ngay

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giới thiệu, bệnh trĩ không đáng sợ, hiện nay kỹ thuật y tế tiên tiến, điều trị bệnh trĩ không phải là vấn đề nhưng do vị trí của bệnh trĩ khá nhạy cảm nên nhiều người bệnh đặc biệt là nữ giới đều sợ đi điều trị. Vì vậy điều tri bệnh trĩ nhất định phải lựa chọn phòng khám chuyên khoa. Quan niệm sai lầm ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh trĩ chủ yếu có 3 vấn đề:

1. Tự chẩn đoán (ước tính khoảng 60% bệnh nhân tự ý dùng thuốc dẫn đến tình trạng bệnh nặng thêm)

Đa số mọi người đều có tư tưởng truyền thống, khi nói đến bệnh trĩ là biến sắc, đặc biệt là nữ giới, vừa cảm thấy mắc bệnh trĩ rất mất mặt, vừa cảm thấy bác sĩ là nam giới, rất ái ngại khi kiểm tra điều trị. Dẫn tới những bệnh nhân bị trĩ đều tự đi mua thuốc về để bôi, đây là cách điều trị bảo thủ. Cuối cùng, bệnh không được điều trị tận gốc làm cho bệnh tình ngày càng nặng hơn.

2. Thủ thuật xâm lấn tối thiểu ( ước khoảng 40% bệnh nhân trĩ sợ đau mà trì hoãn việc điều trị)

“Cắt trĩ” đây là từ mà người bị trĩ nghe thấy nhiều nhất, đa phần mọi người đều cho rằng cắt trĩ là một việc đau đớn khó mà chịu được, vì vậy mà nhiều người bệnh chấp nhập mắc bệnh trong thời gian dài, chịu đựng đau đớn, cũng không muốn đi điều trị, tự bản thân lựa chọn cái đau đớn. Trên thực tế, hiện nay thủ thuật trĩ đều đã áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu.

3. Đa phần những người bị trĩ đều lấy cớ để không điều trị (ước tính khoảng 80% bệnh nhân trĩ không chú trọng bệnh)

Dân gian có câu “10 người thì 9 người bị trĩ” để hình dung tỉ lệ mắc bệnh trĩ rất cao. Chính vì nhiều người mắc phải nên mọi người không chú trọng, cuối cùng dẫn tới bệnh trĩ phát triển ngày càng nhiều lên. Đa số những người bệnh đều ở trong tình trạng không thể chịu đựng được nữa mới tiếp nhận điều trị. Mặc dù nói “trĩ” là bệnh nhỏ nhưng tuyệt đối không được trì hoãn việc điều trị, nếu không sẽ rất tới phiền toái rất lớn cho cuộc sống sau này, thậm chí còn dẫn tới thiếu máu.

Bạn điều trị như thế nào, hiệu quả ra sao? CLICK ĐỂ NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA

Mắc bệnh trĩ nên làm như thế nào?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội - thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp tốt nhất để điều trị bệnh trĩ.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là một loạt phương pháp điều trị bệnh về hậu môn trực tràng, ưu điểm lớn nhất của nó là tùy từng trường hợp cụ thể có cách điều trị trĩ không giống nhau, giảm thiểu đau đớn trong điều trị, đồng thời đạt được hiệu quả điều trị tốt.

Điều trị trĩ nội: thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị trĩ nội mang lại hiệu quả tốt.

Điều trị trĩ ngoại: thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ có ưu điểm: không đau, chảy ít máu, tổn thương nhỏ, khó tái phát.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ có sự khác biệt lớn so với thủ thuật truyền thống, áp dụng hình thức phân tán nhỏ vết thương, điều trị từ vị trí thấp nhất búi trĩ, có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ nguồn gốc bệnh, giảm tới mức thấp nhất tổn thương tổ chức, đạt được hiệu quả không đau, không chảy máu, phục hồi nhanh, không để lại di chứng...

Điều trị trĩ hỗn hợp: thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ: vết thường nhỏ, an toàn không đau.

Áp dụng hình thức phân tán nhỏ vết thương, phối hợp với tiêm truyền, không làm tổn thương đến cơ vòng hậu môn, không ảnh hưởng đến chức năng bài tiết của hậu môn, sau thủ thuật bề ngoài hậu môn mỹ quan. Toàn bộ quá trình thủ thuật không đau, nhanh gọn, điều trị có hiệu quả, tránh được những tổn thương không đáng có mà phương pháp thủ thuật truyền thống thường gặp phải.

Chi phí điều trị bao nhiêu tiền? CLICK TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Nhắc nhở: mắc bệnh trĩ phải làm như thế nào? Điều trị bệnh trĩ đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám hiện đại hóa chuyên điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng. Chi phí được thu theo quy định quốc gia. Bạn muốn tìm hiểu thêm về bệnh và phương pháp điều trị, có thể trực tiếp gọi điện vào đường dây nóng 24h của chúng tôi để được tư vấn: 1900.2622 - 036 352 8899

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899