Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Không cần dùng thuốc cũng chữa khỏi bệnh trĩ nhờ 5 loại lá này

Trong dân gian, một số thảo dược được tận dụng để điều trị bệnh trĩ nhờ sự an toàn và hiệu quả. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mẹo không dùng thuốc tây, chữa khỏi bệnh trĩ nhờ 5 loại lá dễ kiếm quanh nhà sau đây nhé.

Cách chữa khỏi bệnh trĩ nhờ 5 loại lá dễ kiếm

Trong dân gian có bài thuốc chữa bệnh trĩ từ lá lốt kết hợp với một số nguyên liệu điều trị bệnh trĩ tại nhà khá hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua.

+ Chuẩn bị: Lá lốt, lá sung, lá ngải cứu, lá cúc tần mỗi thứ 1 nắm và một vài lát nghệ.

+ Cách tiến hành: Đem vò nát các hỗn hợp trên lại sau đó đem đun sôi với nước. Cho khoảng 1 thìa muối vào và đem đun khoảng 10 phút thì lấy ra xông. Xông vùng hậu môn cho tới khi nước nguội bớt thì bạn đem ngâm hẳn vào nước ấm. Dùng bã lá rửa vùng hậu môn cho thật sạch. Ngày thực hiện 1 lần đảm bảo trĩ sẽ thuyên giảm hoàn toàn đó nhé!

khong-can-dung-thuoc-cung-chua-khoi-benh-tri-nho-5-loai-la-nay

Ngoài việc thực hiện cách chữa trị bằng bài thuốc kết hợp trên thì bạn cũng nên lưu ý tới chế độ sinh hoạt ăn uống, kiêng cữ hợp lý để bệnh trĩ có thể khỏi hoàn toàn và phòng ngừa bệnh trĩ tái phát. Nhớ uống nhiều nước để có thể loại bỏ nguy cơ gây táo bón xuất hiện ngăn ngừa bệnh trĩ một cách hiệu quả tốt nhất.

==> Việc tự chữa bệnh trĩ bằng nhiều phương thuốc dân gian cũng mang lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên những bài thuốc này chỉ đáp ứng với bệnh trĩ cấp độ nhẹ mà thôi. Không thể đáp ứng được bệnh trĩ ở cấp độ nặng. Trường hợp búi trĩ đã lòi ra mà không thể tự co lại được thì sẽ được cân nhắc dùng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Nếu có thể bạn nên chữa bệnh từ ban đầu, vì như vậy sẽ giúp bệnh trĩ được loại bỏ an toàn và tránh tái phát lại.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội – Chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả

Phong kham da khoa giai phong ha noi là một địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm trong việc khám chữa bệnh trĩ phòng khám đã thực hiện các thủ thuật cắt trĩ thành công cho nhiều đối tượng trên địa bàn. Từ đó mang lại hạnh phúc cho người bệnh và gia đình sau khi đến với phòng khám.

tu-van-online

Đặc biệt hiện này phòng khám cũng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT công nghệ hiện đại của Mỹ giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả. Lợi dụng nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần. Kỹ thuật này là phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ hiệu quả, nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu.

6 ưu điểm của phương pháp HCPT so với phương pháp truyền thống:

- Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, hỗ trợ cho phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

- Khả năng hồi phục nhanh: Sau phẫu thuật vết thương hồi phục nhanh, tránh ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn.

- Ít đau: Trong quá trình phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê nên bệnh nhân sẽ ít thấy đau.

- Biến chứng thấp: Phương pháp này đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng của phẫu thuật rất thấp.

- An toàn: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ, an toàn, đáng tin cậy trong và sau phẫu thuật.

- Thời gian điều trị nhanh: Phương pháp này sử dụng sóng điện cao tần, vết thương phẫu thuật nhỏ, vết thương nhanh lành. Do đó bệnh nhân có thể về trong ngày mà không cần nằm viện.

Trên đây là những giải đáp của bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng về việc không cần dùng thuốc tây chữa khỏi bệnh trĩ nhờ 5 loại lá dễ kiếm. Nếu còn những thắc mắc chưa được giải đáp, chị em có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899