Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Hệ thống nhiệt liệu điện dung trường sóng ngắn nano tiêu hóa

Bệnh về đường tiêu hóa là bệnh rất thường gặp ở Việt Nam do chất lượng cuộc sống thấp, vệ sinh an toàn thực phẩm kém, thói quen ăn nhanh... Nếu không điều trị đúng phương pháp, kịp thời, dứt điểm thì bệnh tiêu hóa sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tính mạng. phòng khám đa khoa Giải Phóng là cơ sở uy tín trong khám chữa bệnh về đường tiêu hóa. Phương pháp được sử dụng thường xuyên và hiệu quả nhất là hệ thống nhiệt liệu điện dung trường sóng ngắn nano tiêu hóa.

Hệ thống nhiệt liệu điện dung trường sóng ngắn nano tiêu hóa là gì?

Hệ thống nhiệt liệu điện dung trường sóng ngắn nano tiêu hóa (máy sóng ngắn) là thiết bị chuyên dụng tiên tiến thế giới hiện nay dùng để điều trị các bệnh về tiêu hóa. Sóng cực năng lượng phát ra của máy có thể khiến các tế bào trên cơ thể dễ dàng hấp thu. Sau đó cơ thể nhanh chóng sản sinh ra hiệu ứng nhiệt và sinh hóa, thông qua hệ thần kinh, dịch tiết, nội tiết của các bộ phận trên hệ tiêu hóa nhằm tiêu diệt các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh. Từ đó kích hoạt các tổ chức tế bào, cải thiện tuần hoàn máu toàn bộ cơ thể, thúc đẩy sự tái sinh các tế bào cũng như chức năng của cơ quan tiêu hóa, nâng cao miễn dịch, tăng cường sự chuyển hóa tế bào… đồng thời nó cũng giúp cho sự hấp thụ thuốc của người bệnh trở nên dễ dàng.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Hệ thống trị liệu sóng Nano là sự kết hợp giữa liệu pháp từ, điện và dẫn nhập phân tử thuốc. Nó nhờ vào hiệu ứng sinh học điện từ trường mà có tác dụng điều tiết đối với chức năng nội tiết, hấp thụ và nhu động ruột của hệ thống tiêu hóa. Hệ thống trị liệu sóng nano đã mở ra một hướng đi mới cho công cuộc điều trị bệnh về đường tiêu hóa.

may-song-ngan1-300x198

Hình ảnh máy sóng ngắn nano

5 ưu điểm trong điều trị bệnh tiêu hóa

- Không xâm lấn, không đau, không phẫu thuật. Là phương pháp điều trị được tổ chức y tế thế giới khuyến khích áp dụng.

- Không tác dụng phụ, không để lại di chứng, vượt trội hơn hẳn những phương pháp điều trị khác.

- Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả nhanh.

- Điều trị mà không cần đặt ống dẫn, an toàn, dễ chịu.

- Lực dẫn của sóng điện từ nano mạnh, có thể tác động vào sâu trong các tổ chức gây bệnh.

- Viêm dạ dày nhẹ, viêm teo dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm trào ngược thực quản, rối loạn chức năng tiêu hóa, tiêu hóa kém, viêm kết tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính…

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về đường ruột, dạ dày, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899