Hé lộ bí mật của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội không còn xa lạ gì với người dân tại địa bàn thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên những thông tin mà người bệnh biết về phòng khám vẫn còn khá ít ỏi. Chính vì thế nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và những bí mật chưa từng hé lộ về Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, qua đó giúp người bệnh có thể hiểu đúng và đủ trước khi đi khám chữa bệnh tại đây.

HÉ LỘ BÍ MẬT CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy, hợp pháp, được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nói cách khác, phòng khám hoạt động dưới sự giám sát và kiểm tra trực tiếp của cơ quan chức năng, đảm bảo chất lượng, không sợ bị lừa đảo. Phòng khám đáp ứng chuẩn về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sỹ, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo mọi người bệnh trên toàn thủ đô.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện đang nhận khám chữa các bệnh lý như bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai), bệnh nam khoa (vô sinh hiếm muộn, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, bao quy đầu), bệnh trĩ và trực tràng hậu môn, bệnh tai mũi họng (viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa, viêm họng, điếc tai) và bệnh hôi nách….Toàn bộ các chuyên khoa này đều đã được phòng khám đăng ký với cơ quan chức năng và được cấp phép hoạt động, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chuyên nghiệp tại đây.

tu-van-online

Thời gian làm việc của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bắt đầu từ 8h sáng tới 20h cùng ngày, nhận khám chữa bệnh cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, đáp ứng tối đa tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Với ngưỡng thời gian khám chữa bệnh linh hoạt như thế này thì người bệnh có thể tranh thủ ngày nghỉ, giờ tan ca, ngày lễ để đi khám mà không làm ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân, hàng nghìn lượt bệnh nhân tới đây thăm khám hàng tháng. Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ nhận được những vấn tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Nhờ vậy luôn mang lại kết quả khám chữa tốt nhất, giúp chữa khỏi cả trường hợp mãn tính.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cực kỳ chịu khó đầu tư về hệ thống máy móc y tế tân tiến nhất vào công tác khám chữa bệnh. Phòng khám luôn không ngừng cập nhật những thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, hầu hết các kỹ thuật mà Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng hiện nay đều được nhập khẩu từ nước ngoài, ví dụ như:

bí mật của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

– Chuyên khoa bệnh xã hội: có Liệu pháp kích hoạt PSO chữa sùi mào gà, liệu pháp miễn dịch gen sinh học gen INT chữa dứt điểm mụn rộp sinh dục,  kỹ thuật DHA chữa bệnh lậu, liệu pháp cân bằng miễn dịch chữa giang mai.

– Chuyên khoa trực tràng hậu môn có Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT chữa bệnh trĩ cũng như tất cả các bệnh khác.

– Chuyên khoa tai mũi họng có: Hệ thống cộng hưởng âm thanh CZT – 8F Mỹ, Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ, Kính nội soi mũi STORZ của Đức, Hệ thống động lực tai mũi họng Medtronic Mỹ hay kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt JCIC của Mỹ…mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

– Chuyên khoa nam khoa gồm có các thiết bị kỹ thuật như: Cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu, chữa yếu sinh lý bằng liệu pháp 6 trong 1, Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống ZYT công nghệ Mỹ…

Vị trí chính xác của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nằm ở địa chỉ số 709 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội, cách bến xe giáp Bát khoảng 800m và cách bến xe nước Ngầm hơn 1km đi về phía Nam. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, có rất nhiều tuyến xe bus di qua rất thuận tiện cho việc đi lại. Người bệnh có thể di chuyển bằng phương tiện này để tiết kiệm chi phí hơn.

Đặc biệt là các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội không chỉ tốt về chuyên môn tốt và bằng cấp cao, tất cả đều có giấy phép hành nghề do cơ quan chức năng cấp mà còn đã từng tu nghiệp ở nước ngoài hoặc cũng đã làm việc ở các bệnh viện lớn. Do vậy dù bệnh có khó đến mấy cũng sẽ được điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh nhân Lê Thanh Liêm (39 tuổi, Hà Nam) chia sẻ:mình cảm thấy choáng ngợp bởi dịch vụ tại đây. Sau khi đã khám chữa viêm mũi dị ứng tại đây mình thấy đây đúng là môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp đáng để bệnh nhân lui đến. Lời nói không thể nào diễn tả hết được, chỉ có người đã từng đến và điều trị mới thấy chất lượng ra sao. Rất cảm ơn bác sỹ phòng khám và sẽ còn quay lại khi có nhu cầu.

Bài viết liên quan