Giới thiệu phòng khám

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là phòng khám uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Phòng khám tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam. Với phương châm “Lương y như từ mẫu”, các bác sỹ luôn nỗ lực cống hiến, hết lòng vì bệnh nhân. Phòng khám có đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn chăm sóc bệnh nhân một cách nhiệt tình, chu đáo.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xét từ đội ngũ y bác sỹ, nhân viên, hệ thống trang thiết bị, cho đến cơ chế quản lý và thái độ phục vụ đều đạt đến tiêu chuẩn của một trung tâm y tế chuyên nghiệp.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, để không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật, khả năng chẩn đoán lâm sàng và hiệu quả điều trị, từ đó nâng cao chất lượng cũng như uy tín của phòng khám, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất, khiến cho mọi bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-dieu-tri-benh-tri

II. VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

 1. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi

 Khi đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bạn sẽ được bước vào một không gian tiện nghi, hiện đại, hệ thống buồng phòng khang trang sạch sẽ, thoáng mát cùng với sự tiếp đón ân cần của các nhân viên giúp bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh.

 2. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Các bác sỹ của phòng khám đều có trình độ và bằng cấp sau đại học, nhiều người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Đội ngũ bác sỹ, y tá và nhân viên luôn không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

3. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

 Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

4.  Chi phí hợp lý

 Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, công khai minh bạch, mọi mức phí đều được mặc định trong hệ thống thu phí. Bệnh nhân được thông báo trước về mọi chi phí trước khi thực hiện bất cứ một phương pháp điều trị nào.

5. Tôn trọng quyền riêng tư

 Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

6.  Tư vấn miễn phí, tiết kiệm thời gian

 Trên website của phòng khám đã đăng tải cụ thể nguyên nhân, triệu chứng, nguy hại và phương pháp điều trị từng loại bệnh giúp người bệnh có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng bệnh của mình. Đội ngũ bác sỹ tư vấn trực tuyến giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn, hệ thống đăng kí online luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cho bạn.

III. SỨ MỆNH CỦA PHÒNG KHÁM

 Phòng khám mong muốn được chung tay góp sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của người bệnh là nền tảng phát triển của chúng tôi.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Bài viết liên quan