Điều trị trĩ và sa búi trĩ

Bệnh trĩ và sa búi trĩ đều là bệnh về hậu môn trực tràng thường gặp, chúng mặc dù có điểm tương đồng nhưng cách điều trị lại không giống nhau, tùy từng theo triệu chứng mà kê đơn thì mới có thể có hiệu quả điều trị tốt hơn, tránh tái phát. Vậy làm thế nào để xác định được là trĩ hay là sa búi trĩ? Sau khi xác định được thì điều trị như thế nào? Các bác sĩ điều trị hậu môn trực tràng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin được giới thiệu chi tiết với mọi người.

benh tri va sa bui tri

Bệnh trĩ cần phải điều trị sớm

Kiểm tra trĩ và sa búi trĩ

Tỉ lệ chẩn đoán nhầm giữa bệnh trĩ và sa búi trĩ có xu hướng luôn tăng cao, có rất nhiều người bệnh vì thế mà tình trạng bệnh bị kéo dài, phải chịu nhiều đau đớn không đáng có. Vậy làm thế nào để xác định chính xác bệnh về hậu môn trực tràng? Kỹ thuật tiên tiến của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội - nhập khẩu hệ thống máy soi hậu môn trực tràng giải quyết vấn đề nan giải này. Ưu điểm của hệ thống kiểm tra này như sau:

- Nhanh, thời gian kiểm tra nhanh chỉ cần 3 đến 5 phút.

- Chuẩn xác, tỷ lệ chính xác trên 99%.

- An toàn, không đau.

Điều trị bệnh trĩ và sa búi trĩ

Theo giới thiệu của bác sỹ về bệnh hậu môn trực tràng, trĩ có thể phân loại thành: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp; sa búi sĩ căn cứ vào tiền sử bệnh, có thể phân thành 3 độ. Vậy sau khi chẩn đoán bệnh trĩ, phải tiến hành điều trị như thế nào?

Muốn biết chi phí kiểm tra là bao nhiêu? CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ điều trị bệnh trĩ: chẩn đoán điều trị phân loại: mức độ khác nhau, điều trị khác nhau, hiệu quả lâm sàng tốt.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ là phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất trong nước hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ, vừa loại bỏ được bệnh trĩ vừa giữ lại được chức năng sinh lý bình thường của hậu môn, có hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề bệnh trĩ tái phát. Liệu pháp này bao gồm hàng loạt phương pháp trong việc điều trị bệnh trĩ, đối với từng loại hình bệnh trĩ khác nhau thì áp dụng phương pháp không giống nhau. Kỹ thuật này có đặc điểm là: thời gian điều trị ngắn, chảy máu ít, sau thủ thuật không để lại di chứng; Toàn bộ quá trình thủ thuật chỉ cần khoảng 20 phút, sau thủ thuật thời gian ngắn là có thể phục hồi, phù hợp với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

- Kỹ thuật HCPT điều trị phân loại bệnh trĩ, mức độ khác nhau điều trị khác nhau, thời gian thủ thuật ngắn, trong thủ thuật chảy máu ít, không để lại di chứng.

- Do không cắt bỏ thành hậu môn, sau thủ thuật khả năng kiểm soát đi đại tiện không bị ảnh hưởng, không xuất hiện nhưng biến chứng thường gặp trong thủ thuật như: phù nề, hậu môn hẹp, nhiễm trùng...

- Do biểu bì vùng hậu môn và búi trĩ không được cắt bỏ, ống hậu môn và lớp da hậu môn không có vết thương, sau thủ thuật bệnh nhân có thể nhanh chóng phục hồi lại sinh hoạt bình thường.

- Do điểm nối và vết cắt niêm mạc trực tràng ở trên chỉ, ở khu vực đó cảm giác đau ít hơn, sau thủ thuật ít đau hơn.

Ưu điểm thủ thuật HCPT

- Sau thủ thuật hậu môn mỹ quan, không ảnh hưởng tới chức năng bài tiết của bệnh nhân. Toàn bộ quá trình không đau, nhanh gọn, điều trị có hiệu quả, tránh được những tổn thương mà thủ thuật truyền thống gây ra.

- Không phải mổ, điều trị một lần khỏi bệnh sa búi trĩ.

- Điều trị sa búi trĩ ở phòng khám nhỏ dễ bị tái phát. Điều trị sa búi trĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ, toàn bộ quá trình không đau, sau thủ thuật không có biến chứng, hơn 3 vạn trường hợp trên lâm sàng vì thế mà phục hồi, thích ứng với yêu cầu tiết tấu nhanh của xã hội, rút ngắn thời gian phục hồi sau thủ thuật. Ngoài ra để tốt hơn, an toàn hơn, có hiệu quả điều trị bệnh trĩ và sa búi trĩ hơn, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội còn áp dụng liệu pháp tiên tiến như liệu pháp dùng thuốc xâm nhập, thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ... Đối với các hình thức bệnh hậu môn trực tràng khác nhau thì áp dụng liệu pháp khác nhau, căn cứ vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân để lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Liệu pháp điều trị bệnh trĩ và sa búi trĩ? CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TƯ VẤN NGAY

Nhắc nhở: các bác sỹ nhắc nhở chúng tôi khi có bệnh nhất định không được trì hoãn, cần phải kiểm tra kịp thời, điều trị chính xác. Nhịp sống nhanh, áp lực công việc lớn, nhưng chúng ta không thể vì thế mà không chú trọng đến sức khỏe của mình, sức khỏe là vô giá.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, có thể trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng 24h của chúng tôi để được tư vấn:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899