Điều trị táo bón như thế nào cho hiệu quả?

Táo bón là một trong số những chứng bệnh thường gặp nhất trong số những bệnh rối loạn về tiêu hóa, rất nhiều người mấy ngày liền không thể đại tiện hoặc khi đại tiện rất vất vả thì có thể chẩn đoán là bị táo bón.

dieu tri tao bon

Điều trị táo bón để đề phòng biến chứng 

Sự xuất hiện của táo bón đồng nghĩa vói việc trực tràng của bạn đang có vấn đề vì thế khi bị táo bón kéo dài bạn nên tiến hành thăm khám sớm để tìm ra phác đồ trị bệnh hiệu quả. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về các triệu chứng bệnh lý và phương pháp điều trị bệnh táo bón:

Táo bón thường có 3 triệu chứng điển hình, một là phân khô vón cực nhỏ khi ra ngoài, hai là đại tiện khó, ngồi cả ngày cũng không thể đào thải ra bên ngoài, ba là những người mà một tuần không đại tiện quá 3 lần ( nếu không trong thời gian dùng thuốc ) thì cũng bị coi là táo bón.

Liệu pháp Spa trực tràng dành cho những bệnh nhân bị táo bón kinh niên

Thông qua phương pháp Spa trực tràng, bệnh nhân có thể đạt dược hiệu quả từ việc hồi phục chức năng vận hành của đại tràng, làm cho bề mặt trực tràng và các tổ chức mô, niêm mạc trực tràng khôi phục lại trạng thái ổn định, tiết dịch như xưa, từ đó đạt được mục đích của việc điều trị.

Theo thống kê trên thế giới thì liệu pháp SPA trực tràng hiện là liệu pháp được ưa thích trên thế giới, được ứng dụng chủ yếu trong việc, thanh nhiệt giải độc trực tràng, và đây cũng là phương pháp duy nhất không cần uống thuốc vẫn đạt được hiệu quả của việc điều trị.

tu-van-online

Ưu điểm của việc điều trị 

- Tác dụng hiệu quả tức thì phù hợp với những người có công việc bận rộn, những bệnh nhân áp dụng liệu pháp này, có thể thấy được việc bài tiết chất độc một cách tức thì và việc đại tiện trở nên dễ dàng sau điều trị.

- Không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối

- Nhẹ nhàng, hấp thu thuốc với liệu pháp Spa từ châu âu, không gây đau đớn cho người bệnh, thật là nhất cử lưỡng tiện.

Phòng khám trĩ giải phóng là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng được nhiều người bệnh tin cậy. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về bệnh táo bón hãy nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng theo 2 cách:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899