Điều trị nứt kẽ hậu môn ở đâu?

Nứt kẽ hậu môn là bệnh đứng thứ 3 trong các bệnh về hậu môn trực tràng. Nứt kẽ hậu môn là bệnh được đặc trưng bởi một vết loét nông giống như một vết rách nằm ở ống và rìa ống hậu môn. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm cho bệnh nhân rất đau đớn khi đi đại tiện. Tuy nhiên, nếu càng để lâu thì bệnh sẽ càng tiến triển xấu, gây mãn tính và khó điều trị.

Muốn tìm hiểu về bệnh nứt kẽ hậu môn ==> Click VÀO ĐÂY

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là cơ sở y tế hàng đầu có thế mạnh về điều trị các bệnh hậu môn trực tràng. Kỹ thuật RPH hiện đại được phòng khám áp dụng để điều trị nứt kẽ hậu môn đang là phương pháp tối ưu nhất.

nhung dau hieu benh tri

Khám chữa nứt kẽ hậu môn ở đâu là thắc mắc của nhiều người

Điều trị nứt kẽ hậu môn thế nào?

Nứt kẽ hậu môn còn tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh để điều trị. Trong trường hợp của bạn, nứt kẽ hậu môn tái phát rất nhiều lần được xem là vết nứt cũ do đó bạn phải kiên trì điều trị.

Trước hết bạn cần phải điều trị dứt điểm tình trạng táo bón. Ăn các thực phẩm nhuận tràng, nhiều chất xơ, đặc biệt cần phải uống nhiều nước để hệ tiêu hóa tốt hơn, tránh ăn những đồ ăn khô, cay nóng, gây nóng trong và dẫn đến tình trạng bị táo bón kéo dài.

Bên cạnh chế độ ăn uống bạn còn cần chú ý đến vấn đề vận động, tập luyện hàng ngày. Bạn có thể vận động tay chân, áp dụng một số bài massage bụng theo chiều kim đồng hồ giúp tiêu hóa tốt hơn.

Dùng thuốc nếu cần thiết như men tiêu hóa, thuốc làm mềm phân, thuốc xổ để cải thiện tình trạng này.

Kỹ thuật RPH điều trị dứt điểm nứt kẽ hậu môn

Trong điều trị nứt kẽ hậu môn, phương pháp triệt để nhất là phẫu thuật. Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống gây đau đớn. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu RPH điều trị bệnh trĩ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, là một phương pháp có độ tin cậy khá cao.

Để biết chi tiết về kỹ thuận RPH >>> CLICK TƯ VÁN TRỰC TUYỂN <<<

Những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu RPH

1. An toàn: Không cắt đi phần đệm hậu môn, bảo đảm được chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng hẹp hậu môn, mất kiềm chế hậu môn…

2. Đau đớn ít: Kéo búi trĩ bị sa xuống lại vị trí ban đầu và cắt bỏ, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh hậu môn, sau khi phẫu thuật không đau.

3. Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: Máy kẹp cắt khoanh niêm mạc thành một vết thương kín miệng, ít chảy máu, tránh những phức tạp khi thay thuốc, rất nhanh hồi phục lại sinh hoạt bình thường.

4. Thời gian ngắn: Cả quá trình chỉ hết khoảng 20 phút.

5. Phạm vi điều trị rộng: Trĩ vòng, trĩ to, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, sa hậu môn…

6. Thích hợp với nhiều loại đối tượng: Do tổn thương ít, thích hợp với người trung niên hoặc người lớn tuổi, những đối tượng người bệnh luôn coi trọng hiệu quả điều trị, người bệnh đã chữa bằng phương pháp truyền thống nhưng vẫn tái phát, người bệnh trĩ hoặc nứt kẽ hậu môn.

Nhắc nhở bạn đọc

Bệnh nứt kẽ hậu môn gây nhiều đau đớn và bất tiện cho người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ trở thành mãn tính, khó điều trị hơn, hoặc có thể biến chuyển thành bệnh trĩ. Phòng khám đa khoa Giải Phóng có chuyên môn và kỹ thuật hiện đại, thế mạnh điều trị những bệnh hậu môn trực tràng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để có sức khỏe tốt nhất.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với phòng khám theo 2 cách:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899