Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng kỹ thuật RPH

Tỉ lệ mắc bệnh nứt kẽ hậu môn rất cao, là một trong số những bệnh hậu môn trực tràng thường gặp. Vì vậy, người bệnh nhất thiết không được xem nhẹ tác hại của bệnh, cần phải kịp thời đến các cơ sở y tế để được điều trị đúng cách. Về cách điều trị nứt kẽ hậu môn, phương pháp triệt để nhất không gì khác ngoài làm tiểu phẫu. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật truyền thống gây rất nhiều đau đớn. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu RPH điều trị bệnh trĩ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, là một phương pháp có độ tin cậy khá cao.

dieu tri nut ke hau mon

Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng RPH

Những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu RPH

1. An toàn: Không cắt đi phần đệm hậu môn, bảo đảm được chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng hẹp hậu môn, mất kiềm chế hậu môn...

2. Đau đớn ít: Kéo búi trĩ bị sa xuống lại vị trí ban đầu và cắt bỏ, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh hậu môn, sau khi phẫu thuật không đau.

3. Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: Máy kẹp cắt khoanh niêm mạc thành một vết thương kín miệng, ít chảy máu, tránh những phức tạp khi thay thuốc, rất nhanh hồi phục lại sinh hoạt bình thường.

4. Thời gian ngắn: Cả quá trình chỉ hết khoảng 20 phút.

5. Phạm vi điều trị rộng: Trĩ vòng, trĩ to, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, sa hậu môn...

6. Thích hợp với nhiều loại đối tượng: Do tổn thương ít, thích hợp với người trung niên hoặc người lớn tuổi, những đối tượng người bệnh luôn coi trọng hiệu quả điều trị, người bệnh đã chữa bằng phương pháp truyền thống nhưng vẫn tái phát, người bệnh trĩ hoặc nứt kẽ hậu môn.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899