Điều trị bệnh trĩ ngoại ở đâu tốt

Trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ rất thường gặp, triệu chứng điển hình là đau, có búi trĩ, cảm giác có vật lạ ở hậu môn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cơ thể. Bệnh nhân phát hiện ra những triệu chứng tương tự thường áp dụng dùng thuốc điều trị, thực tiễn chứng minh, hiệu quả không lý tưởng. Vậy, phòng khám nào điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất?

tri ngoai

Hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

Các chuyên gia về bệnh trĩ cho biết, điều trị bằng thuốc chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời, làm giảm triệu chứng chứ không loại bỏ được bệnh. Muốn điều trị bệnh trĩ ngoại có hiệu quả cần phải đến những phòng khám chuyên khoa chính quy để tiến hành làm thủ thuật.

Điều trị trĩ ngoại tốt nhất tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Dùng phương pháp thủ thuật truyền thống điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ gây đau đớn, dễ tái phát.

Phương pháp thủ thuật truyền thống thường là áp lạnh, cắt bỏ, laze và thắt búi trĩ... Do phương diện kỹ thuật còn hạn chế, mặc dù có hiệu quả nhất định nhưng tổn hương lớn đến tổ chức hậu môn, sau thủ thuật gây đau đớn, chảy nhiều máu, ảnh hưởng ở mức độ khác nhau đến chức năng của hậu môn. Thêm vào đó là thời gian phục hồi chậm, thời gian phục hồi nếu không chú ý phòng tránh và giữ gìn sức khỏe sẽ rất dễ bị nhiễm trùng.

Thủ thuật truyền thống điều trị có hiệu quả tốt không? CLICK ĐỂ TƯ VẤN BÁC SỸ

Các bác sỹ giới thiệu về thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Điều trị trĩ ngoại, trước tiên phải tiến hành kiểm tra

Do bệnh trĩ ngoại bao gồm 4 loại: do tổ chức mô liên kết, do giãn tĩnh mạch, do viêm nhiễm, do đọng máu; mà các bệnh khác về hậu môn trực tràng như: nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn... cũng có triệu chứng đau như trĩ ngoại. Do đó, trước khi điều trị cần xác định rõ tình trạng bệnh. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng thiết bị kiểm tra soi hậu môn trực tràng tiên tiến, thiết bị hình ảnh video dùng trong y học mới nhất, không đau, chẩn đoán nhanh chóng các loại bệnh trĩ, độ nét cao, tránh chẩn đoán nhầm.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị có hiệu quả trĩ ngoại, không đau.

Phòng khám trĩ giải phóng là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng được nhiều người bệnh tin cậy. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về bệnh trĩ hãy nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng theo 2 cách:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899