Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 như thế nào?

Bệnh trĩ ngoại độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của bệnh trĩ ngoại. Ở giai đoạn này, bệnh có thể dễ dàng được chữa khỏi nếu như người bệnh hiểu rõ về nó, phát hiện bệnh sớm và có cách thức chữa trị thích hợp. Vậy Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 như thế nào? Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI ĐỘ 1 NHƯ THẾ NÀO?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì Trĩ ngoại độ 1 tuy không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh nhưng nếu như không chữa trị sớm thì cấp độ tiếp theo trĩ ngoại độ 1 là trĩ ngoại độ 2 với nhiều ảnh hưởng hơn. Và một khi đã phát triển đến cấp độ 2 thì bệnh trĩ ngoại cũng sẽ nhanh chóng phát triển thành cấp độ 3 và cấp độ 4.

Cấp độ 3 và 4 được coi là cấp độ nặng với nhiều triệu chứng như: chảy máu khi đại tiện, lượng máu chảy ngày càng nhiều và mang đến nhiều đau đớn cho người bệnh, mọi sinh hoạt đi đứng đều bị ảnh hưởng,…

Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1

Trĩ ngoại độ 1 nếu không được điều trị sớm sẽ tăng dần cấp độ và gây nhiều nguy hiểm

Nguy hiểm nhất chính là người bệnh sẽ đứng trước nguy cơ viêm nhiễm búi trĩ ngoại, thậm chí là hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng vùng hậu môn, tăng nguy cơ bị bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI ĐỘ 1

Để tránh những nguy hiểm do bệnh trĩ ngoại mang đến, tốt nhất là người bệnh nên đi khám chữa tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Trĩ ngoại độ 1 cần phải được chữa trị dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì mới đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị và cũng không nên đi đến những cơ sở y tế kém chất lượng. Bởi bệnh có thể sẽ không được chữa trị khỏi mà còn nặng hơn, khó khăn hơn cho việc điều trị về sau.

Bên cạnh việc thực hiện phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa thì cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 1 người bệnh cũng phải thực hiện chế độ ăn uống giàu chất xơ, uống nhiều nước, tránh xa các loại thức ăn cay nóng, có tính kích thích, không uống bia rượu, thường xuyên rèn luyện thân thể, có thói quen sinh hoạt lành mạnh,…

tu-van-online

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp được cấp phép hoạt động. Luôn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề, luôn hết lòng vì người bệnh. Các bác sĩ giỏi sẽ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra, nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh, hiện phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng luôn chú trọng đến việc đầu tư những máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại vè áp dụng điều trị cho người bệnh. Cụ thể đối với bệnh trĩ ngoại độ 1 nói riêng và bệnh trĩ nói chung hiện phòng khám đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ bệnh trĩ một cách nhanh gọn, chính xác, an toàn, không đau đớn, không biến chứng đồng thời không bị tái phát.

Khi điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 tại phòng khám đa khoa Giải Phóng người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những dịch vụ tại đây, luôn chu đáo tận tình, dụng cụ y tế được vô trùng sạch sẽ. Đặc biệt là chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, tuân thủ đúng theo quy định mà ngành y đã đề ra.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 như thế nào? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể

Bài viết liên quan