Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Ra máu là một trong những biểu hiện thường gặp nhất của bệnh trĩ, đặc biệt là trĩ hỗn hợp. Rất nhiều bệnh nhân bị chảy máu do trĩ hỗn hợp thường cảm thấy vô cùng bất lực, vậy chảy máu do trĩ hỗn hợp cần điều trị như thế nào? Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ cho bạn biết.

dieu tri benh tri tong hop bang phuong phap hcpt

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT.

Chảy máu do trĩ hỗn hợp cần phải điều trị như thế nào?

1. Nguyên nhân chảy máu khi bị trĩ hỗn hợp là do hậu môn của chúng ta phải chịu một số kích thích bên ngoài gây nên, vì vậy ta cần chú điều chỉnh an uống cho hợp lí, nên ăn nhiều rau củ chứa nhiều chất xơ, chứa nhiều vitamin, có thể thanh nhiệt giải độc, có thể giảm bớt các triệu chứng xưng phồng.

2. Đối với những bệnh nhân bị trĩ hỗn hợp mà nói chảy máu là một việc vô cùng đáng sợ, để điều trị trĩ hỗn hợp ta có thể kết hợp các động tác thể dục để giảm bớt triệu chứng, cần chú ý vào các động tác hít thở để năng cao cơ hậu môn.

3. Nguyên nhân gây ra chảy máu do trĩ hỗn hợp cũng có thể là do hậu môn không được vệ sinh sạch sẽ, các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng cho rằng điều này rất dễ dẫn đến phát sinh viêm nhiễm cục bộ, mụn nước, khiến bệnh tình nghiêm trong hơn và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh.Người bệnh nên chú ý: sau khi đại tiện không dùng các loại giấy thô ráp hoặc không đảm bảo vệ sinh để chùi hậu môn, chú ý rửa ráy và thay đồ lót thường xuyên; nên mặc đồ lót chất liệu cotton để tạo cảm giác thoáng mát. Giữ vệ sinh hậu môn sạch sẽ là phương pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất.

tu-van-online

Để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp một cách hiệu quả nhất phòng khám đa khoa Giải Phóng chúng tôi sử dụng kĩ thuật tiên tiến “ Xâm lấn tối thiểu HCPT” nhằm đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn, ít đau đớn, giải quyết ngọn ngành của căn bệnh. Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu HCPT là một kĩ thuật “xâm lấn” “không gây đau đớn” “hồi phục nhanh” là kĩ thuật hàng đầu trong điều trị trĩ hỗn hợp.

Bệnh nhân chảy máu do trĩ hỗn hợp cần chú ý không nên quá ý lại vào các loại thuốc trong quá trình điều trị, tất cả các loại thuốc đều không thể giải quyết triệt để chảy máu do trĩ hỗn hợp.

Phòng khám trĩ giải phóng là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng được nhiều người bệnh tin cậy. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về bệnh trĩ hãy nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng theo 2 cách:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899