Điều trị bệnh trĩ bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh trĩ có liên quan đến rất nhiều yếu tố, chi phí điều trị căn cứ vào mức độ phát triển bệnh của mỗi bệnh nhân và liệu pháp điều trị, bệnh trĩ nếu ở giai đoạn đầu thì có thể điều trị, chi phí thủ thuật thấp hơn nhiều so với giai đoạn để bệnh trĩ phát triển.

dieu tri benh tri bao nhieu tien

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Bí quyết tiết kiệm tiền khi điều trị bệnh trĩ

Lựa chọn phòng khám chính quy và phương pháp điều trị chính xác là vô cùng quan trọng, thái độ phối hợp tích cực của bệnh nhân cũng rất quan trọng. Khi bệnh nhân tích cực phối hợp điều trị mới có thể xác định được chính xác phương án điều trị tốt nhất và tiết kiệm chi phí điều trị nhất. Chi phí thấp nhất điều trị tốt nhất, bệnh nhân có thể tham khảo một số phương diện dưới đây:

- Kiểm tra sớm điều trị sớm có thể tiết kiệm được 10% chi phí: những bệnh nhân ở giai đoạn đầu bệnh trĩ đến khám, bệnh tình nhẹ, có thể chú ý một chút về thói quen sinh hoạt thông qua điều trị ăn uống hoặc dùng thuốc có thể cải thiện được tình trạng bệnh. Nhưng rất nhiều bệnh nhân không hiểu về tình trạng bệnh của bản thân hoặc trì hoàn đến khi không thể chịu được mới đi điều trị, khi đó tình trạng bệnh đã khá nghiêm trọng rồi, có có thể làm thủ thuật cắt bỏ tận gốc bệnh.

- Lựa chọn phương án điều trị đúng có thể tiết kiệm được 15% chi phí: có rất nhiều bệnh nhân ở giai đoạn đầu, đa phần đều lựa chọn điều trị bằng thuốc. Hiện nay rất nhiều loại thuốc trĩ được tuyên truyền có thể điều trị khỏi tận gốc bệnh trĩ, các bác sỹ cho biết rất nhiều loại thuốc trĩ quảng cáo quá sự thật, đối với những bệnh nhân tình trạng bệnh nhẹ có thể có hiệu quả điều trị nhưng đối với một số bệnh nhân là không thể dùng thuốc điều trị khỏi được bệnh.

- Lựa chọn những phòng khám chính quy có thể tiết kiệm được 25% chi phí: tại sao cùng là một bệnh nhưng chi phí điều trị ở phòng khám này lại cao hơn rất nhiều so với phòng khám khác. Điều này là do việc lựa chọn phòng khám! Có một số phòng khám chỉ cần làm cho bệnh nhân cảm thấy bệnh tình giảm nhẹ đi thì liền ngưng điều trị, như vậy bệnh nhân có thể giảm bớt chi phí nhưng bệnh tình chưa khỏi nên tích lũy lại và chi phí điều trị lần sau có thể còn cao hơn.

CLICK VÀO ĐÂY để trao đổi với bác sỹ về tình trạng bệnh, lựa chọn phương án điều trị

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ - phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Thủ thuật bệnh trĩ bao nhiêu tiền? Thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ so sánh với phương pháp thủ thuật truyền thống có ưu điểm là xâm lấn tối thiểu, không đau, không di chứng... Là lựa chọn tốt nhất trong việc điều trị bệnh trĩ, chi phí điều trị cũng rất thấp, những người có thu nhập thấp cũng có thể chấp nhận được chi phí này.

Điều trị trĩ nội: sử dụng liệu pháp tiêm truyền, không cần làm thủ thuật, sau khi tiêm truyền búi trĩ sẽ co lại, có thể về ngay sau khi điều trị.

Điều trị trĩ ngoại: sử dụng liệu pháp thủ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, chảy ít máu, phục hồi nhanh, sau thủ thuật không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường.

Điều trị trĩ hỗn hợp: sử dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu và tiêm truyền, kết hợp dùng cả 2 liệu pháp, có thể loại bỏ triệt để phiền toái bệnh trĩ hỗn hợp.

Hiệu quả cao: vết thương nhỏ, thời gian ngắn, chảy máu cực ít, không ảnh hưởng đến ngoại quan.

Bớt lo lắng: sau thủ thuật phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến học tập và công việc bình thường.

Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu? Bệnh trĩ thông thường là bệnh lành tính nhưng cũng không loại bỏ khả năng ác tính, bệnh trĩ một khi đã chuyển sang ác tính thì chi phí điều trị cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Chi phí điều trị là bao nhiêu?  CLICK TƯ VẤN VỚI BÁC SỸ

Nhắc nhở: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám đa khoa quy mô lớn, phòng khám công khai các dịch vụ, công khai điều trị, công khai giá cả, là phòng khám chuyên khoa trĩ được đông đảo người dân tin tưởng. Chi phí được thu theo quy định của quốc gia. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, có thể trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng 24h của chúng tôi để được tư vấn:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899