Điều trị bệnh trĩ bằng trường điện rung cao tần HCPT của Mỹ

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT lợi dụng nguyên lý sinh nhiệt điện trường điện rung cao tần; đối với việc thiết kế điện cực điều trị, công suất đầu ra, tần số dao động của máy và kiểm tra tính toán ra thông số điện giải, công suất điện dẫn của máy trong tổ chức bệnh trĩ; đạt được sự phối hợp tốt nhất giữa máy trị liệu, điện cực, tổ chức bệnh. Trong thời gian điều trị ngắn nhất đạt được hiệu quả làm tốt chức bệnh hoại tử, khô lại, rụng ra, đạt hiệu quả như ý.

dieu tri benh tri bang truong dien rung HCPT

Máy điện rung cao tần HCPT

Phạm vi điều trị

Các bệnh về hậu môn trực tràng như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn, polyp trực tràng, ống rò cao, đi ngoài ra máu... Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hậu môn trực tràng HCPT, dưới trường điện rung cao tần máy tính, trong tổ chức mang hai cực điện ly từ và ấu li tử dao động tốc độ cao sinh ra nhiệt, điện ly tử thoát ra đến giữa tổ chức bệnh làm dịch đóng khô, trong thời gian ngắn làm cho tổ chức bệnh bị hoại tử, bong ra, đạt được hiệu quả lý tưởng trong việc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị nứt kẽ hậu môn. Kỹ thuật này có ưu điểm là: không cần mổ, chảy máu ít, đau ít, phục hồi nhanh, không tái phát, chỉ cần điều trị một lần là được, không cần nằm viện; là phương pháp lý tưởng trong việc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiện nay được giới y học công nhận.

4 ưu điểm lớn của kỹ thuật HCPT

1. Kỹ thuật HCPT điều trị phân loại bệnh trĩ, mức độ khác nhau điều trị khác nhau, thời gian thủ thuật ngắn, trong thủ thuật chảy máu ít, không để lại di chứng.

2. Do không cắt bỏ thành hậu môn, sau thủ thuật khả năng kiểm soát đi đại tiện không bị ảnh hưởng, không xuất hiện nhưng biến chứng thường gặp trong thủ thuật như: phù nề, hậu môn hẹp, nhiễm trùng...

3. Do biểu bì vùng hậu môn và búi trĩ không được cắt bỏ, ống hậu môn và lớp da hậu môn không có vết thương, sau thủ thuật bệnh nhan có thể nhanh chóng phục hồi lại sinh hoạt bình thường.

4. Do điểm nối và vết cắt niêm mạc trực tràng ở trên chỉ, ở khu vực đó cảm giác đau ít hơn, sau thủ thuật ít đau hơn.

tu-van-online

Ưu điểm của HCPT

Chiếc máy này áp dụng kỹ thuật HCPT nhập khẩu của Mỹ, thông qua mỗi giây 480.000 lần từ trường điện rung cao tần của dao động công suất, tác dụng vào nơi thấp nhất của búi trĩ và sản sinh ra hiệu ứng nhiệt từ, ngay lập tức làm thoát hơi nước, đóng khô, se lại, mạch máu đóng kín lại, búi trĩ tự động rụng ra; chỉ cần điều trị một lần đối với các bệnh: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, u nhú hậu môn phì đại, u nang, polyp trực tràng... Đồng thời kỹ thuật này còn có chức năng dẫn thuốc, có hiệu quả đặc biệt trong việc điều trị các bệnh nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, áp xe hậu môn, ngứa hậu môn... Có ưu điểm là không cần mổ, không đau, không cần nằm viện...

Kỹ thuật HCPT nhập khẩu của Mỹ điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng có 3 bước đột phá sau:

Độ phá 1: không điều trị chung chung mà điều trị tận gốc.

Đột phá 2: kỹ thuật không đau trong toàn bộ quá trình thủ thuật.

Đột phá 3: phạm vi điều trị rộng.

Phòng khám trĩ giải phóng là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng được nhiều người bệnh tin cậy.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899