Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Địa chỉ phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu?

Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội là đỉa chỉ uy tín khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp, nên luôn được nhiều người bệnh tin tưởng trong việc thăm khám và điều trị. Vậy địa chỉ phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu? Có lẽ rất nhiều người vẫn còn chữa biết. Để giúp người bệnh có thể tìm đến phòng khám một cách dễ dàng thì phòng khám có những hướng dẫn như sau:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 709 GIẢI PHÓNG HÀ NỘI Ở ĐÂU?

Phòng khám 709 Giải Phóng hay còn được gọi là phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội. Phòng khám nằm tại địa chỉ số 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội. Phòng khám là một tòa nhà cao 5 tầng, được xây dựng khang trang, sạch sẽ, hiện đại.

Phòng khám nằm ngay mặt đường Giải Phóng (là trục đường chính đi vào trung tâm Thủ Đô Hà Nội) và nằm cách bến xe Giáp Bát khoảng 800m, cách bến xe Nước Ngầm khoảng 2km. Địa chỉ rất thuận lợi cho những ai ở tỉnh ngoài đến thăm khám (cạnh bến xe) và đường Giải Phóng là cung đường thông thoáng, rất dễ di chuyển, rất ít khi bị ùn tắc giao thông, thuận tiện cho cho người bệnh đến thăm khám và điều trị.

Địa chỉ phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám 709 Giải Phóng hay còn được gọi là phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM 709 GIẢI PHÓNG HÀ NỘI LÀ NƠI KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội nên ngay từ khi mới đi vào hoạt động phòng khám đã tuân thủ và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn theo quy định. Phòng khám đã được chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động với những ưu điểm như:

QUY TỤ CÁC BÁC SĨ GIỎI CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO, CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh đồng thời giúp bệnh nhân luôn an tâm trong quá trình điều trị, nên phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng luôn chú trọng đến việc tuyển chọn cũng như mời các bác sĩ giỏi về phòng khám làm việc. Chính vì thế mà đối với mỗi chuyên khoa tại phòng khám đều có những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có bác sĩ đã có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Không chỉ có những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc khám và chữa bệnh mà các bác sĩ phòng khám đa khoa giải phóng còn không ngừng nỗ lực hết mình vì bệnh nhân.

ĐẦU TƯ NHỮNG MÁY MÓC TIÊN TIẾN HIỆN ĐẠI

Phòng khám luôn quan tâm đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả điều trị cho bệnh nhân mà nó còn khẳng định phòng khám luôn là địa chỉ tiên phong về công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại. Những máy móc dụng cụ y tế có tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển.

tu-van-online

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH TỐT NHẤT

Với tiêu chí “sức khỏe bệnh nhân chính là tâm nguyện của chúng tôi” nên phòng khám luôn chú trọng mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất. Phòng khám luôn mở của tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ và ngày chủ nhật. Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h sáng đến 20h tối.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân không có thời gian đi khám chữa bệnh. Phòng khám mở thêm đường dây đặt lịch khám online với sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tạo tâm lý thoải mái hơn khi đến địa chỉ phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội để điều trị.

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH HỢP LÝ

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám trĩ 709 Giải Phóng luôn được công khai niêm yết một cách minh bạch rõ ràng. Người bệnh trước khi tiến hành bất cứ thủ tục thăm khám nào đều được chúng tôi thông báo trước mức giá khám chữa bệnh để có thể dễ dàng chọn lựa.

Ngoài ra, khi khám chữa bệnh tại phòng khám Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với những thông tin của mình, luôn được bảo mật một cách tuyệt đối.

Hy vọng với chia sẻ về địa chỉ phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội ở đâu? Sẽ là những thông tin hữu ích cho nhiều người bệnh muốn tìm hiểu thông tin về phòng khám. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn thêm về bệnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899