Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một trong những dạng trĩ thường gặp nhất. Bệnh nếu không được phát hiện cũng như điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm. Vậy Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại là gì? Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm thông tin:

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH TRĨ NGOẠI

Đối vơi bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu, người bệnh thường có cảm giác đau đớn tại vùng hậu môn đồng thời đau rợn toàn thân. Khi đi đại tiện hoặc vận động mạnh, các búi trĩ va chạm vào nhau gây ra những cơn đau đớn bất thường ở vùng hậu môn và búi trĩ này lò hẳn ra ngoài hậu môn.

  • Khi xảy ra viêm nhiễm hậu môn có hiện tượng bị lở loét, có mủ và hình thành rò hậu môn, chảy dịch mủ gây ngứa, khó chịu tại vùng hậu môn.
  • Trĩ ngoại thời kỳ đầu thường bị sưng to ở nếp gấp, xuất hiện viêm nhiễm vùng da bên ngoài và liền kề hậu môn.
  • Ngoài ra khi bị trĩ ngoại người bệnh còn xuất hiện những vón chai sạn cứng ở hậu môn dễ gây kích thích, co thắt cơ vòng, gây đau nhức tại vùng hậu môn.
  • Dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại dễ nhận biết nhất là những cơn đau xảy ra bất thường, gây khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày.

Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

Trĩ ngoại thời kỳ đầu thường bị sưng to ở nếp gấp, xuất hiện viêm nhiễm vùng da bên ngoài

  • Bệnh trĩ ngoại khi phát triển giai đoạn nặng gây viêm nhiễm, phồng tĩnh mạch trĩ ngoại, thường do hậu môn bị tổn thương gây viêm nhiễm.
  • Ngoài ra khi bị bệnh trĩ ngoại người bệnh còn có cảm giác nóng rát, ngứa ở hậu môn gây cảm giác vô cùng khó chịu và gây ức chế cho tâm lý người bệnh.
  • Các tĩnh mạch trĩ ngoại hậu môn sưng phồng nằm phái dưới đường lược, hình thành các khối hình tròn, hình bầu dục hoặc lăng trụ mềm ở lề hậu môn.Nếu có mụn nước thì mức độ nguy hiểm càng  nghiêm trọng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ về dấu hiệu bệnh trĩ ngoại sẽ là những thông tin hữu ích cho nhiều người bệnh. Ngoài những thông tin trên, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng muốn khuyên người bệnh là khi thấy mình có những dấu hiệu bất thường của bệnh cần nhanh chóng đi thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

VẬY ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI Ở ĐÂU UY TÍN?

Người bệnh nếu muốn tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoại uy tín thì có thể tham khảo điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng hà Nội. Bởi đây được xem là một trong những địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng uy tín chất lượng được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.

tu-van-online

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh, phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư những máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Đối với bệnh trĩ, hiện phòng khám đã và đang mang lại hiệu quả cho rất nhiều người bệnh thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Ưu điểm của phương pháp này chính là nhanh chóng, an toàn, chính xác, tránh ảnh hưởng, tránh gây biến chứng, sớm phục hồi, tránh tái phát.

Ngoài ra, Khi đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngoại tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ y bác sĩ tại đây, hầu hết các bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị giúp bệnh nhân.

Mọi chi phí khám và điều trị bệnh trĩ ngoại luôn được công khai nieem yết một cách minh bạch rõ ràng cụ thể và đặc biệt là tuân thủ đúng theo quy định mà sở y tế Hà Nội đề ra.

Vì vây, nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ hể:

Bài viết liên quan