Đánh giá chung về phòng khám đa khoa giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những cơ sở điều trị được khá nhiều người biết đến. Trên các diễn đàn khi nói về Phòng khám này, cũng có nhiều bình luận từ người bệnh có thể phản ánh khách quan và chính xác nhất về chất lượng phòng khám. Sau đây chúng tôi xin Đánh giá chung về phòng khám đa khoa giải phóng hà nội để hiểu hơn về phòng khám này.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HÀ NỘI

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những phòng khám có lịch sử khám và chữa bệnh lâu năm tại Hà Nội. Từ khi thành lập tới nay, phòng khám luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo bệnh nhân, từ đó mà uy tín của phòng khám đa khoa Giải Phóng ngày càng được khẳng định.

Phòng khám nằm tại số 709 Đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là vị trí có giao thông thuận tiện, gần các bến xe liên tỉnh như Giáp Bát, Nước Ngầm, phòng khám dễ dàng để bệnh nhân từ các nơi xa di chuyển đến với mọi hình thức như máy bay, xe khách, xe bus, xe máy,…đây là một trong số ít cơ sở y tế Hà Nội sở hữu nhiều ưu thế đáng để mọi người tin tưởng.

tu-van-online

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm ( trên 30 năm kinh nghiệm), chuyên môn giỏi, học vị cao, đồng thời số lượng đáp ứng đủ các chuyên khoa điều trị tại phòng khám. Rất nhiều bác sĩ của Phòng khám từng là các chuyên gia đầu ngành, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện uy tín, tiếng tăm lớn trên cả nước, các bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bệnh lí. Do vây, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh nơi đây.

Dịch vụ chuyên nghiệp: để ngày càng nâng cai chất lượng khám chữa bệnh tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng cho người bệnh, phòng khám đa khoa Giải Phóng có hệ thống chuyên gia tư vấn hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc, giúp người bệnh có được những thông tin hữu ích cho sức khỏe và biết cách xử trí hiệu quả trước các biểu hiện của bệnh. Mặt khác, người bệnh cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa để đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, tiết kiệm thời gian đi lại, tránh được tình trạng xếp hàng lấy số từ đó có thời gian cho việc điều trị.

Quá trình thăm khám chữa tại phòng khám đa khoa Giải Phóng người bệnh đều được nhân viên y tế hướng dẫn chi tiết, tận tình. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. Mọi thủ tục giấy tờ vô cùng nhanh gọn, bên cạnh đó phòng khám luôn lắng nghe những đóng góp và phản hồi nhanh chóng để ngày càng nâng cao chất lượng hơn nữa.

Quy trình thăm khám chữa bệnh nhanh chóng – tiện lợi – bảo mật

Khi tới khám chữa bệnh tại đây bạn sẽ thấy cực kỳ tiện lợi, tất cả các thủ tục được đơn giản hoá, thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, thậm chí với bệnh nhân mà đăng ký khám bệnh qua mạng còn được ưu tiên khám trước khi tới khám.

Đặc biệt với mô hình khám bệnh ‘1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân’ được triển khai nhằm theo dõi tình trạng bệnh được nhanh chóng, giúp người bệnh không còn e ngại hay xấu hổ, tự tin hơn, thoải mái chia sẻ với bác sỹ tất cả những vấn đề khó nói.

Ngoài ra thì phòng khám còn cam kết luôn bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án, qua đó đảm bảo quyền riêng tư cho bệnh nhân khi đến đây. Không tiết lộ bất cứ thông tin nào của bệnh nhân, giúp bạn an tâm hơn, tập trung vào điều trị bệnh.

phòng khám đa khoa giải phóng hà nội

Phương pháp điều trị bệnh tiến bộ, hiện đại

Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp điều trị bệnh một cách hiệu quả, an toàn trong việc khám và chữa trị bệnh.

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp chữa trị bệnh cùng với kỹ thuật Plasma tiên tiến từ Mỹ. Công nghệ điều trị bệnh này giúp điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu biến chứng và tình trạng tái phát trở lại của bệnh.

Môi trường y tế chuẩn quốc tế

Phòng khám còn luôn đảm bảo một môi trường y tế sạch sẽ vệ sinh, phòng bệnh luôn được vô trùng tuyệt đối. Phòng bệnh luôn được trang bị các thiết bị đầy đủ để người bệnh có cảm giác thoải mái để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Lựa chọn đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ giúp người bệnh khắc phục bệnh một cách an toàn, hiệu quả và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Chi phí rõ ràng: mọi chi phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đều được trao đổi trước với bệnh nhân, nhằm tạo được tính công khai minh bạch, cũng như tránh được tình trạng báo giá cao hơn so với phòng khám khác.

Những thông tin này được chúng tôi chia sẻ với mong muốn giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Đánh giá chung về phòng khám đa khoa giải phóng hà nội. Nếu còn bất cứ khó khăn nào khác, bạn có thể nhấp vào khung chat ở dưới để được chuyên gia tư vấn thêm nhé!

Bài viết liên quan