Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Chữa bệnh viêm đại tràng bằng gừng

Gừng không chỉ là gia vị quen thuộc nêm nếm món ăn thêm thơm ngon đậm đã mà còn là phương thuốc Đông y có thể tiết chế nhiều bệnh. Bệnh viêm đại tràng cũng thuyên giảm nếu sử dụng gừng đúng cách.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Theo một khám phá mới nhất thì ngoài những tác dụng hữu ích mà gừng mang lại, người ta thấy nó còn có tác dụng giảm viêm trực tràng. Đây là kết luận mới nhất của các nhà khoa học Mỹ (Đại học Y Michigan) được đăng tải trên tạp chí Nghiên cứu dự phòng. Trong gừng có chứa zingibain, một loại chất có đặc tính kháng viêm mạnh. Khả năng làm giảm tình trạng viêm của gừng có thể giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng. Chất này mang đến cho gừng tác dụng giảm viêm khớp, giảm đau cho người bệnh.

gung chua viem dai trang

Gừng chữa viêm đại tràng rất hữu hiệu

Theo đó, người ta đã thử nghiệm trên 30 bệnh nhân bị viêm đại tràng với liều lượng sử dụng là 2g rễ gừng mỗi ngày và được so sánh với số bệnh nhân không dùng gừng hàng ngày. Sau 28 ngày theo dõi, người ta thấy nồng độ các chất trung gian hóa học của viêm giảm xuống một cách ngoạn mục. Các chất chỉ điểm sinh học của viêm bị hạ thấp. Điều này có nghĩa là dùng gừng thường xuyên có thể giúp chúng ta tránh được bệnh viêm đại tràng, đồng thời làm giảm mức độ bệnh tật.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về đường ruột, dạ dày, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

0166.352.8899