Chữa bệnh trĩ không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Chữa bệnh trĩ không đau bằng phương pháp nào hiệu quả? Là vấn đề những ai đang bị bệnh trĩ hết sức quan tâm. Thấu hiểu được nỗi lo lắng này của người bệnh. Hôm nay, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ chia sẻ với người bệnh, một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả tiên tiến nhất hiện nay.

CHỮA BỆNH TRĨ KHÔNG ĐAU BẰNG KỸ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU HCPT

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân trĩ, thông qua kỹ thuật HCPT. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại chuyên điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng như rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn...

chua benh tri khong dau bang ky thuat xam lan toi thieu hcpt

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là tiểu phẫu không cần dùng dao mổ. Mà sử dụng trường điện dung cao tần, làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt.

So với những phương pháp chữa bệnh trĩ truyền thống trước đây, HCPT là phương pháp tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

icon-1 Độ chính xác cao: Các tổn thương ở hậu môn được định vị chính xác vị trí qua quan sát. Khống chế có hiệu quả và loại bỏ hoàn toàn các biến chứng của bệnh về sau.

icon-1 Ít xảy ra biến chứng: Khi áp dụng phương pháp HCPT, người bệnh không cần cắt bỏ lớp đệm hậu môn, không sưng viêm sau điều trị. Nên không ảnh hưởng đến khả năng đại tiện, cũng như giảm nguy cơ xảy ra các biến chứng như hẹp hậu môn, nhiễm trùng,…

icon-1 Không gây đau đớn: Phương pháp HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không dùng dao mổ phẫu thuật. Mà áp dụng điện dung từ trường cao tần để tác động lên các tổn thương ở hậu môn. Các búi trĩ sẽ khô lại và teo đi, mà không gây bất cứ đau đớn nào cho người bệnh sau khi điều trị.

icon-1 Thời gian hồi phục nhanh: Vì sử dụng kỹ thuật điện dung từ trường cao tần, nên người bệnh chỉ cần điều trị trong khoảng thời gian ngắn. Không cần mổ, vết thương nhỏ và ít chảy máu nên người bệnh hồi phục nhanh, không bị ảnh hưởng đến hoạt động của hậu môn.

tu-van-online

icon-1 Quá trình điều trị an toàn: Quá trình điều trị được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đưa đầu soi bằng chất liệu sợi vào trong hậu môn, nên không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

icon-1 Người bệnh có thể về ngay sau điều trị: Điều trị bằng phương pháp HCPT không cần mổ nên vết thương nhỏ, khô và khép miệng nhanh. Nên sau khi điều trị, người bệnh có thể ra về khi tình trạng sức khỏe ổn định.

ĐA KHOA GIẢI PHÓNG - ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ UY TÍN

Không chỉ áp dụng thành công phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ. Trong thời gian qua, người bệnh lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng vì:

1510819561 Đội ngũ bác sĩ, y tá nhiệt tình, chu đáo, luôn quan tâm đến người bệnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong điều trị, luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.

1510819561 Thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

1510819561 Chi phí điều trị hợp lý, công khai và minh bạch. Được thỏa thuận trước với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

1510819561 Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt. Tạo điều kiện cho người bệnh chủ động sắp xếp thời gian điều trị.

1510819561 Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những sẻ về “chữa bệnh trĩ không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT”. Hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bệnh nhân quan tâm. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh trĩ. Bạn hãy liên hệ ngay với các chuyên gia y tế của chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899