Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật – khamchuabenhtri

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay gây ra nhiều phiền toái và khó chịu cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy người bệnh cần phải làm sao để thoát khỏi căn bệnh này. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ chỉ giúp người bệnh một số phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi trong phần nội dung dưới đây để biết thêm những thông tin bổ ích cho sức khỏe của mình.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

chua-benh-tri-khong-can-phau-thuat

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật - khamchuabenhtri

Một số phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

1. Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp truyền thống:

Hiện nay còn rất nhiều những cơ sở y tế đang áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp truyền thống như: chích xơ bằng thuốc gây xơ, thắt trĩ, đốt lưỡng cực hay quang đông bằng hồng ngoại... Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể áp dụng được đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ, chưa có những biến chứng nguy hiểm.

Hơn nữa các phương pháp điều trị bệnh trĩ truyền thống cũng sẽ có rất nhiều những nhược điểm đó là không loại bỏ được hết bệnh trĩ, bệnh dễ bị tái phát, dễ gây ra biến chứng cho người bệnh, đồng thời gây nhiều đau đớn cho người bệnh.

2. Sử dụng thuốc uống hay thuốc đặt trĩ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống, thuốc đặt bệnh trĩ. Tuy nhiên để tìm được một loại thuốc phù hợp và mang lại hiệu quả cho từng mức độ của bệnh thì không phải chuyện đơn giản. Người dùng thuốc nếu không được sự chỉ định của các bác sĩ hoặc dùng sai cách sẽ dễ dẫn đến những phản ứng phụ không mong muốn cho người bệnh.

3. Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc đông y:

Đây cũng là một trong những phương pháp chua benh tri khong can phau thuat được nhiều người bệnh áp dụng điều trị bao gồm cả thuốc uống lẫn thuốc ngâm. Điều trị bằng phương pháp này người bệnh cần phải kiên trì và phải dùng thuốc trong thời gian dài. Tuy nhiên đối với những người bị bệnh trĩ ở mức độ nặng thì phương pháp này thực sự không mang lại kết quả khả quan. Hơn nữa, phương pháp này có những hạn chế đó là: công đoạn phức tạp, mất nhiều thời gian vì hàng ngày phải sắc thuốc, những người có công việc bận rộn rất khó có thời gian để áp dụng điều trị. Hơn nữa điều trị bằng phương pháp này kinh phí cũng khá tốn kém vì phải điều trị lâu dài.

chua-benh-tri-khong-can-phau-thuat2

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật - khamchuabenhtri

4. Áp dụng những mẹo vặt trong dân gian để chữa bệnh trĩ:

Có rất nhiều mẹo vặt có thể giúp bạn ngăn chặn được bệnh trĩ như: dùng rau diếp cá, mướp đắng, hoa thiên lý, đu đủ, hoa mướp... là những bài thuốc dân gian hay được áp dụng điều trị tại nhà. Những loại rau củ quả này vừa có thể dùng để ăn, vừa có thể lọc lấy nước uống hàng ngày còn phần bã dùng để đắp hậu môn nhằm làm co các búi trĩ lại.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Trên đây các bác sỹ Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã chia sẻ với người bệnh một số phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật. Những phương pháp này có ưu điểm là không cần phẫu thật nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số nhưng hạn chế nhất định và chỉ có thể áp dụng được với những người bị bệnh trĩ ở mức độ nhẹ. Người bệnh khi điều trị những phương pháp này cũng cần phải xác định tâm lý: tốn kém chi phí, mất nhiều thời gian.

Phương pháp chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hôm nay các bác sỹ Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin được chia sẻ với các bạn một phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến, an toàn và hiệu quả mà tránh gây đau đớn đang được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến hiện đại của Mỹ. Phương pháp này mang đến cho người bệnh những ưu điểm vượt trội như: an toàn, nhanh gọn, chính xác, không cần sử dụng dao mổ mà thay thế bằng sóng điện cao tần nên rất ít bị mất máu, tránh gây đau, tránh gây biến chứng, sớm phục hồi và đặc biệt là tránh được tái phát. Bằng phương pháp này, trong thời gian vừa qua, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều người bị mắc bệnh trĩ và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người bệnh.

Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh trĩ hay các phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được gặp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề để được tư vấn cụ thể:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899