Phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội

Chế độ ăn cho bệnh nhân mổ u polyp trực tràng

Polyp trực tràng có thể là u lành nhưng cũng có thể có biến chứng thành u ác tính. Để biết đó là u lành tính hay ác tính thì cần phải sinh thiết làm xét nghiệm tế bào. Nếu sức khỏe người bệnh cho phép thì cần tiến hành điều trị sớm. Để bệnh nhân khi sau phẫu thuật u polyp trực tràng nhanh chóng bình phục thì vấn đề dinh dưỡng cho người bệnh rất quan trọng.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

che do dinh duong cho nguoi sau mo polyp truc trang

Sau mổ polyp trực tràng, bệnh nhân nên ăn cháo, súp

Sau đây là một số lời khuyên của bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng về chế độ dinh dưỡng của người mới mổ polyp trực tràng:

- Bệnh nhân có thể uống ít nước sau khi rút Sonde dạ dày.

- Sau khi trung tiện có thể ăn được, ăn ít một, nhiều bữa, đủ dinh dưỡng, không sử dụng đồ ăn uống có chất kích thích như bia rượu, không nên ăn cay, nóng.

- Ăn lỏng, ăn cháo sau dần dần ăn cơm nát.

- Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như; chất béo, chất đạm, đường, vitamin và khoáng chất. Nên ăn chậm, nhai kỹ, chia những bữa nhỏ trong 2-3 tháng đầu, hạn chế chất béo, lượng chất xơ vừa phải.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về đường ruột, dạ dày, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

0166.352.8899