Chất lượng của phòng khám đa khoa giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội là một cơ sở y tế được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ y tế với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến thế hệ mới và hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Tất cả sự nỗ lực trong thời gian qua đều thể hiện quyết tâm của phòng khám vươn đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe người bệnh trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội có không gian như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên khi tới phòng khám giải phóng hà nội của hầu hết người bệnh đó chính là cơ sở khang trang, hiện đại. Phòng khám nằm tại địa chỉ Số 709 – Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội gồm có 5 tầng với kết cấu tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội

Nằm sát ngay mặt đường lớn hệ thống giao thông rộng rãi và thuận tiện, cơ sở y tế 709 Giải Phóng không chỉ mang đến cho người bệnh cảm giác thư thái khi đến thăm khám mà còn nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ các y bác sĩ, với phương châm coi người bệnh như chính người thân của mình, nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa giải phóng như thế nào?

Phòng khám được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ luôn tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho mọi người bệnh. Các khoa của phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội bao gồm chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa nam khoa, chuyên khoa bệnh xã hội, chuyên khoa trực tràng hậu môn… trong đó mỗi chuyên khoa đều cố gắng phấn đấu để trở thành chuyên khoa có chất lượng điển hình đại diện cho hình ảnh của phòng khám.

>>>Click để gặp bác sỹ tư vấn trực tuyến<<<

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của chuyên khoa nam khoa đó là ở đây quy tụ được đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh, đặc biệt là những căn bệnh nguy hiểm. Là những người luôn tâm huyết với nghề, đã từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, bác sỹ và y tá, điều dưỡng viên cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, quan tâm tới từng thay đổi nhỏ của người bệnh và đưa ra những lời khuyên thật sự hữu ích.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Giải Phóng luôn coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến của y học thế giới, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Hiện nay, phần lớn các thiết bị và công nghệ phục vụ quá trình chẩn đoán, chữa trị bệnh mà phòng khám tin dùng đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi-2

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho mọi bệnh nhân. Phòng khám 709 giải phóng hà nội đã cho xây dựng hoàn thiện hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới quá trình chăm sóc sau điều trị. Đồng thời, do mọi công tác quản lý đều được quản lý bởi hệ thống thông minh nên người bệnh cũng có thể hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận được kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, kết quả kiểm tra của mình, giúp vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

Phòng khám đa khoa giải phóng cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại phòng khám liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh. Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân và được niêm yết giá công khai theo đúng quy định.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, là một trong những cơ sở y tế chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ, cơ sở y tế giải phóng không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi các phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mục đích mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất có thể. Vì vậy, phòng khám xứng đáng là điểm đến tin cậy, điểm tựa vàng về sức khỏe cho mỗi người dân.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết, có thể giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn về phòng khám đa khoa giải phóng hà nội và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Bài viết liên quan