Cảm ơn phòng khám đa khoa Giải Phóng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho tôi

Có rất nhiều người bệnh sau khi điều trị bệnh trĩ thành công tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đã không quên gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ cùng tập thể đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám. Nhưng có một người bệnh đặc biệt nhất làm chúng tôi luôn nhớ đến đó là bác N.V.M đến từ Nam Định (phòng khám xin được phép giấu tên bác). Sau khi đã cắt trĩ được hơn 1 năm tại phòng khám của chúng tôi bác có viết một bức thư gửi đến phòng khám với nội dung “Cảm ơn phòng khám đa khoa Giải Phóng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho tôi”.

cam-on-phong-kham-da-khoa-giai-phong-da-chua-khoi-benh-tri-cho-toi

Cảm ơn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Trong nội dung bức thư do chính tay bác viết, bác có chia sẻ như sau:

“Tôi là bệnh nhân N.V.M đã từng điều trị bệnh trĩ tại phòng khám trĩ 709 giải phóng được hơn 1 năm. Đến nay sức khỏe của tôi đã hồi phục hoàn toàn, không còn bị bệnh trĩ ám ảnh nữa. Nhớ lại những ngày mà tôi bị bệnh trĩ tôi thấy nó thật đáng sợ, nó gây cho tôi những đau đớn tột cùng, đi đại tiện cũng không dám đi vì sợ đau. Ngoài ra, mỗi lần đi đại tiện tôi còn thấy mình bị chảy rất nhiều máu, hậu môn của tôi sưng phù lên, và xuất hiện cục thịt thừa rất to.

Tôi cũng đã từng lên bệnh viện tuyến huyện để thăm khám thì các bác sĩ bảo tôi bị xuất huyết dạ dày. Mặc dù có điều trị tại bệnh viện huyện nhưng tôi vẫn không thấy tình trạng đau tại vùng hậu môn của mình thuyên giảm. Con gái tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết tôi bị bệnh trĩ chứ không phải bị đau dạ dày, thế là cháu tìm cho tôi địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội và đưa tôi đến với phòng khám.

tu-van-truc-tuyen

Trong quá trình điều trị bệnh trĩ ở đây, tôi rất may mắn được một bác sĩ đã về hưu chữa trị. Vị bác sĩ này đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ tại một số bệnh viện lớn được mời về phòng khám làm việc. Bác sĩ này là người trực tiếp cắt trĩ giúp tôi. Mới đầu tôi nghe mọi người nói, cắt trĩ đau lắm, ai cắt cũng thấy sợ và tôi rất lo lắng. Vị bác sĩ đã ân cần động viên tôi và chấn an tinh thần làm tôi tin tưởng và yên tâm điều trị. Khi tiến hành cắt trĩ tại 11 phòng khám Giải Phóng Hà Nội tôi lại cảm thấy nhanh gọn vô cùng, cảm giác chỉ hơi nhói một chút là xong. Quá trình tiểu phẫu của tôi chỉ kéo dài khoảng hơn chục phút là đã xong. Nghe bác sĩ nói cắt trĩ cho tôi bằng phương pháp HCPT gì đó, phương pháp này không sử dụng dao mổ mà hình như là sử dụng dòng điện cao tần. Sau 2 ngày cắt trĩ tại phòng khám tôi đã được về quê.

Tôi đã từng đi khám và điều trị một số bệnh khác ở nhiều bệnh viện. Tôi cảm thấy quá trình phục vụ, chăm sóc bệnh nhận tại phòng khám vô cùng chu đáo. Các bác sĩ và nhân viên y tế tại đây luôn tận tình hỏi han, niềm nở, chu đáo, khiến cho tôi cảm thấy họ như chính những người thân của mình vậy. Mọi cảm giác đau đớn, vướng víu trước kia đã không còn nữa, thay vào đó là cảm giác dễ chịu và thoải mái. Đến hơn 1 năm nay tôi không còn bị bệnh trĩ ám ảnh nữa. Chính vì thế mà tôi rất biết ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho tôi!”

Với tất cả những tâm sự trên của bác N.V.M có lẽ luôn là động lực để phòng khám chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa vì sức khỏe của người bệnh. Không chỉ có tâm thư gửi về cám ơn phòng khám, mà rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại đây đã truyền tai nhau về sự uy tín của phòng khám.

cam-on-phong-kham-da-khoa-giai-phong-da-chua-khoi-benh-tri-cho-toi-2

Bác sĩ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng luôn tận tâm với người bệnh

Phòng khám 709 Giải Phóng là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp đã được chứng nhận và cấp phép hoạt động. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng, uy tín – chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng.

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh nên phòng khám đã nhập khẩu công nghệ cắt trĩ tiên tiến hiện đại HCPT của Mỹ. Công nghệ cắt trĩ này hoàn toàn vượt trội hơn hẳn những phương pháp thông thường, tránh gây đau đớn bởi nó sử dụng dòng sóng điện cao tần thay cho dao mổ nên vết cắt nhanh gọn và mau lành. Đồng thời thông qua màn hình định vị chính xác sẽ giúp các bác sĩ tìm được đúng chân gốc của búi trĩ, nhằm loại bỏ một cách chính xác và an toàn, tránh ảnh hưởng đến vùng lân cận. Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT giúp người bệnh sớm phục hồi và tránh được tái phát trở lại.

>>>CLICK ĐỂ GẶP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Ngoài ra, khi điều trị bệnh trĩ tại 11 phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ y bác sĩ tại đây. Hầu hết các bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng, thậm chí đã từng có thời gian được đào tạo ở nước ngoài.

Mọi chi phí khám và điều trị bệnh trĩ cũng vô cùng hợp lý, tuân thủ đúng theo quy định mà Sở y tế Hà Nội đề ra. Chính vì thế mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Hi vọng với chia sẻ về tâm thư “Cảm ơn phòng khám đa khoa Giải Phóng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho tôi” của bác N.V.M, cùng những thông tin về phòng khám sẽ là những thông tin hữu ích cho nhiều người muốn tìm hiểu về phòng khám trước khi đến điều trị. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

Bài viết liên quan