Cách hỗ trợ điều trị trĩ nội an toàn hiệu quả?

Chào bác sĩ! Em hiện đang bị mắc bệnh trĩ nội nhưng không biết nên điều trị bằng cách nào là hiệu quả, các bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không?” đây chính là thắc mắc của bạn Đình H đến từ Ninh Bình đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Giải Phóng thông qua hòm thư tư vấn của phòng khám. Để giúp bạn Phương D tìm được cho mình Cách hỗ trợ điều trị trĩ nội an toàn hiệu quả? Thì chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

BỆNH TRĨ NỘI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT:

Bệnh trĩ nội được xem là một trong những bệnh thường gặp nhất trong số các bệnnh trĩ. Dấu hiệu bệnh trĩ nội thường phức tạp hơn so với những loại trĩ khác.

Khi bị mắc bệnh trĩ nội người bệnh thường có những biểu hiện như: chảy máu và sa búi trĩ.  

Khi bị bệnh trĩ nội độ 1 người bệnh rất khó phát hiện, người bệnh không thể quan sát cũng không thể sờ vào búi trĩ, đến khi bị trĩ nội độ 2

Trĩ nội độ 2 người bệnh sẽ thấy các búi trĩ màu hồng lòi ra.

Trĩ nội độ 3, kích thước búi trĩ lớn hơn, nằm lòi ra hẳn bên ngoài ống hậu môn, người bệnh phải dùng đến tay để ấn búi trĩ đưa vào ông hậu môn.

Trĩ nội độ 4 nghĩa là cấp độ nặng nhất của bệnh trĩ, búi trĩ sưng to, sa ra ngoài và không thể dùng tay để đẩy búi trĩ vào trong được nữa, búi trĩ sa nhiều mỗi khi đứng dậy, ho hoặc hắt xì.

Ngoài 2 dấu hiệu chính thức là chảy máusa búi trĩ thì những dấu hiệu khác của bệnh trĩ nội đó là hậu môn ngứa rát, đại tiện nóng và đau. Vùng hậu môn còn nhầy dính, ẩm ướt rất dễ xảy ra hiện tượng nhiễm trùng. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác như ung thư hậu môn trực tràng, mất máu cấp, dễ bị ngất xỉu…chính vì thế mà người bệnh không nên bỏ qua những dấu hiệu bệnh trĩ nội.

CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI AN TOÀN HIỆU QUẢ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nội được nhiều cơ sở y tế áp dụng như: điều trị bằng thuốc, điều trị bằng các phượng pháp ngoại khoa như: đốt điện, laze, áp lạnh… Trong số những phương pháp này thì liệu có phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả cho người bệnh, hãy cùng xem các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng lý giải cụ thể nhé!

điều trị trĩ nội an toàn hiệu quả

Phương Pháp HCPT mang đến hiệu quả cho người mắc bệnh trĩ nội

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI KHOA HAY CÒN GỌI LÀ ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC

Có rất nhiều người bệnh khi thấy mình có những biểu hiện của bệnh trĩ nội vì tâm lý  e ngại xấu hổ nên không đến những cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị mà thau vào đó là tìm cho mình cách điều trị bằng thuốc. Nhưng thực chất thuốc liệu có chữa được khỏi bệnh trĩ nội cho bạn hay không? các bác sĩ phòng khám Giải Phóng cho biết trong thuốc có chứa thành phần kháng sinh chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh chứ hoàn toàn không thể loại bỏ được những búi trĩ đã bị lòi ra ngoài.

Chính vì thế mà việc loại bỏ bệnh trĩ nội bằng thuốc sẽ rất khó khăn cho những người ở giai đoạn nặng. Hơn nữa, bạn có biết, trong thuốc chứa rất nhiều những thành phần kháng sinh khác nhau và có nhiều tác dụng phụ nếu như không thông qua sự thăm khám và kiểm tra của bác sĩ mà tùy ý sử dụng thuốc sẽ rất nguy hiểm cho bản thân. Chính vì thế đây không phải là Cách hỗ trợ điều trị trĩ nội an toàn hiệu quả?

ĐIỀU TRỊ BẰNG NGOẠI KHOA

Các bác sĩ phòng khám Giải Phóng cho biết điều trị bằng phương pháp ngoại khoa chính là sử dụng các phương pháp như đốt điện, áp lạnh, đốt laze. Đây là những cách đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng điều trị cho nhiều người bệnh. Mặc dù những phương pháp này cũng đã có những bước tiến đáng kể trong việc điều trị bệnh trĩ nội cho người bệnh song nó vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế cùng những nhược điểm nhất định như: độ an toàn kém, gây đau đớn cho người bênh, mất nhiều máu thậm chí gây ra nhiễm trùng cho bệnh nhân.

Điều trị bằng những phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới có thể mang lại sự an toàn cho người bệnh. Chính vì thế mà lựa chọn phương pháp điều trị bằng ngoại khoa này người bệnh cũng nên tìm hiểu và cần nhắc kỹ lưỡng.

tu-van-online

PHƯƠNG PHÁP HCPT MANG ĐẾN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MẮC BỆNH TRĨ NỘI.

Thông sự đánh giá của các chuyên gia thì đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả bởi thông qua công nghệ tiên tiến hiện đại. Kết quả đã được chứng minh thông qua hàng ngàn người bệnh sau khi đã điều trị bằng phương pháp này và đã lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Không giống như những phương pháp trên mà chúng tôi đã từng nêu ra những mặt hạn chế của nó, đối với HCPT mang đến cho người bệnh những ưu điểm vượt trội như: không cần sử dụng dao mổ mà thay thế nó bằng sóng điện cao tần plasma tác động trực tiếp lên búi trĩ, thông qua màn hình định vị, xác định chính xác búi trĩ và loại bỏ một cách đơn giản mà không hề làm tổn thương đến những vùng lân cận.

Ngoài ra, điều trị bằng phương pháp này người bệnh còn không có cảm giác bị đau hay bị mất nhiều máu, giúp hồi phục sớm và tránh được tái phát. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả tại phòng khám Giải Phóng thông qua trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ tại đây.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Cách hỗ trợ điều trị trĩ nội an toàn hiệu quả? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899