Cách chữa trĩ ngoại độ 1

Bệnh trĩ mặc dù là bệnh lý không đáng lo ngại vi nó rất hiếm khi có người bị tử vong vì bệnh này. Tuy nhiên bệnh trĩ lại thực sự gây rất nhiều khó chịu, bất tiện, nhức nhối, làm giảm chất lượng cuộc sống của những người không may mắc phải bệnh. Bệnh trĩ được chia làm 3 loại đó là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ tổng hợp. Trong đó có bệnh trĩ ngoại là một trong những dạng trĩ thường gặp nhất trong số những loại trĩ. Để hiểu rõ hơn về bệnh trĩ ngoại đồng thời tìm cho mình cách chữa trĩ ngoại độ 1 xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

BỆNH TRĨ NGOẠI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Trĩ ngoại: Là hiện tượng búi trĩ hình thành ở bên ngoài, ngay gần cửa hậu môn, có thể sờ thấy được bằng tay.So với bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại thường dễ điều trị hơn vì các búi trì nằm ngay ở bên ngoài hậu môn. Tuy nhiên vì trĩ ngoại hình thành ở ngay bên ngoài hậu môn, không thể đẩy vào bên trong được nên khiến người bệnh cảm thấy cộm vướng, khó chịu, đau đớn hơn những người bị trĩ nội.

Bệnh trĩ ngoại cũng được chia làm 4 cấp độ dựa vào mức độ phát triển của bệnh.

Bệnh trĩ ngoại độ 1: Búi trĩ hình thành ở cửa hậu môn, những ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh chưa nhiều.

Bệnh trĩ ngoại độ 2: Các búi trĩ dần trở nên ngoằn nghoèo, xoắn vào nhau.

Bệnh trĩ ngoại độ 3: Người bệnh có hiện tượng đau nhức hậu môn, chảy máu do các búi trĩ gây tắc mạch.

Bệnh trĩ ngoại độ 4: Vùng xung quanh hậu môn bị viêm loét, nhiễm khuẩn, ngứa ngáy trầm trọng.

chữa trĩ ngoại độ 1

HCPT – Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại độ 1 hiệu quả

Bệnh trĩ ngoại độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh trĩ, đây là thời điểm để chữa bệnh tốt nhất. Tuy nhiên do khi này người bệnh vẫn có thể chịu đựng được, cộng với tâm lý ngại ngùng vì bị bệnh ở khu nhạy cảm nên nhiều người đã bỏ qua cơ hội tốt này, để bệnh phát triển nặng dần lên. Lúc này người bệnh vừa phải chịu đau đớn, vừa khó khăn khi điều trị.Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh trĩ, người bệnh phải ngay lập tức đi đến các bệnh viện để được kiểm tra và có hướng điều trị kịp thời.

VẬY ĐIỀU TRỊ TRĨ NGOẠI ĐỘ 1 BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÌ?

Bệnh trĩ ngoại độ 1 chính là giải đoạn đầu của bệnh nên mọi người cũng có thể dễ dàng áp dụng điều trị bằng nhiều phương pháp như:

Điều trị trĩ ngoại độ 1 bằng nội khoa: có thể thấy rằng đây là cách điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 phổ biến đang được nhiều người áp dụng điều trị. Tuy nhiên, người bệnh khi điều trị bằng phương pháp nội khoa cần lưu ý cần phải được sự chỉ định của các bác sĩ, tuyệt đối không nên tự ý đi mua thuốc về điều trị. Bởi việc điều trị bằng thuốc không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm. Hơn nữa việc điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 bằng thuốc chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh chứ hoàn toàn không thể chữa dứt điểm được bệnh và rất dễ bị tái phát trở lại. Vì thế mà người bệnh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

tu-van-online

Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 bằng phương pháp ngoại khoa: Với những thủ thuật đơn giản sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ ngoại độ 1 và không bị tái phát. Thời gian qua, phòng khám đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều người bệnh bị trĩ ngoại độ 1, kể cả những bệnh nhân bị trĩ nội ở cấp độ nặng cũng sớm khỏi bệnh thông qua phương pháp HCPT. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao bởi những khả năng vượt trội mà nó mang lại cụ thể như: không cần sử dụng dao mổ mà sử dụng trực tiếp dòng sóng điện cao tần lên các búi trĩ, làm đông thắt mạch máu và loại bỏ một cách nhanh gọn mà không lo xảy ra bất cứ những biến chứng nguy hiểm nào. Ngoài ra, điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 bằng phương pháp HCPT còn mang đến cho người bệnh những ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng, an toàn, chính xác, ít mất máu, ít bị đau, tránh biến chứng, tránh ảnh hưởng, sớm phục hồi, tránh tái phát…

Thông qua phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 cùng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều người bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng từ lâu là địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh trĩ được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Cách chữa trĩ ngoại độ 1 hoặc cần chúng tôi tư vấn thêm bất cứ điều gì, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

Bài viết liên quan