Cách chữa áp xe hậu môn triệt để nhất

Áp xe hậu môn phát triển từ các tuyến xung quanh hậu môn; áp xe quanh hậu môn có thể phát triển từ nhiễm trùng da tiếp giáp với hậu môn, thường dẫn đến nhiễm trùng do vi khuẩn. Khi các tuyến đầy mủ, có thể bị vỡ bên trong, mủ này gây ra một áp xe, hoặc thu mủ, trong không gian xung quanh trực tràng hay hậu môn. Các áp xe hậu môn có thể phóng to, gây đau, sốt, và khó đi tiêu.

 >>>> GỬI CÂU HỎI CHO PHÒNG KHÁM <<<<<

Một trường hợp có nhiều khả năng để phát triển các ổ áp xe quanh hậu môn bao gồm:

- Bệnh tiểu đường

- AIDS hoặc nhiễm HIV có số lượng tế bào máu trắng thấp

- Người đang dùng thuốc ức chế hệ thống miễn dịch của cơ thể, chẳng hạn như steroid (prednisone, methylprednisolone), hoặc những người đang trải qua hóa trị cho bệnh ung thư

- Mang thai

- Vị trí của các vật thể lạ vào hậu môn

- Bệnh lây truyền qua đường tình dục

Chữa áp xe hậu môn triệt để nhất là phẫu thuật

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng kỹ thuật xâm lấn HCPT để điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng, phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

==> Nếu bạn có thắc mắc gì, click vào Tư Vấn Trực Tuyến để được hỗ trợ

Hinh anh may HCPT

Hình ảnh máy HCPT

Kỹ thuật xâm lấn HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Đây là phương pháp hiệu quả và triệt để khi điều trị áp xe hậu môn.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh trực tràng hậu môn, nam khoa,  bệnh xã hội. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899