Bị bệnh trĩ có sinh thường được không?

Hỏi: Tôi bị bệnh trĩ khá lâu rồi nhưng do ngại nên không đi khám. Bây giờ tôi lại có bầu nữa, tình trạng bệnh của tôi càng nghiêm trọng hơn kể cả không còn táo bón thì mỗi lần đi vệ sinh vẫn bị sa búi trĩ. Vậy tôi có sinh thường được không? Có thuốc nào điều trị mà không ảnh hưởng đến thai nhi không?

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

bi benh tri co sinh thuong duoc khong

Bị bệnh trĩ có sinh thường được không

Trả lời

Bạn nên đến khám chuyên khoa hậu môn hoặc tiêu hóa, tùy theo mức độ của bệnh trĩ bác sĩ sẽ chọn lựa thuốc điều trị thích hợp cho thai phụ mà không ảnh hưởng đến thai nhi.

Việc có bầu sẽ làm cho bệnh trĩ của bạn ngày càng nặng hơn, vì thai ngày càng lớn. Tuy nhiên, bệnh này không liên quan đến việc sinh thường hay sinh mổ, bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Bạn nên cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh – củ quả, trái cây, tập đi ngoài mỗi ngày vào một giờ nhất định trong ngày, hạn chế ngồi lâu…cũng cải thiện phần nào được bệnh này.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899